Take a fresh look at your lifestyle.

Gợi ý lời chúc Giáng Sinh dành cho bố mẹ ý nghĩa và ấm áp

Trong ngày lễ Giáng sinh, ngoài việc tặng những món quà nhỏ đúng dị thì lời chúc vào ngày này vô cùng quan trọng. Chúng góp phần tạo nên 1 ngày lễ chọn vẹn và đầy hạnh phúc.
1. Vậy là thêm một mùa Giáng sinh an lành nữa đã đến, con xin chúc bố mẹ có một mùa Giáng sinh thật hạnh phúc và ấm áp. Con mong rằng cả gia đình chúng ta sẽ mãi bên nhau, vui vẻ, mạnh khỏe và có thật nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Merry Christmas!
2. Nếu mùa Giáng sinh này và các mùa Giáng sinh về sau đi nữa, con chỉ có một điều ước, thì con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với bố mẹ của con. Chúc bố mẹ có một mùa Giáng sinh thật an lành và ấm áp, con yêu bố mẹ rất nhiều.
3. Con luôn biết ơn Thượng đế vì đã cho con món quà ý nghĩa và vô giá nhất của cuộc đời mình là thời gian. Con sẽ dùng thời gian để trân trọng và yêu thương bố mẹ. Một mùa Giáng sinh lại đến, con cầu mong cho bố mẹ luôn có nhiều niềm vui, sự hạnh phúc trong cuộc sống. Giáng sinh an lành!
4. Chúc bố mẹ Giáng sinh luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất và thật là vui vẻ, ấm áp, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình mình. Mong bố mẹ thật phải khỏe mạnh để mãi đồng hành cùng chúng con, con yêu bố mẹ thật nhiều. Merry Christmas.
5. Cho đến giờ phút này, điều khiến bản thân con cảm thấy hạnh phúc và may mắn nhất đó chính là được sinh ra trong vòng tay của bố mẹ. Con không chỉ mong Giáng sinh này mà tất cả thời gian trong đời của con dành để cầu nguyện cho bố mẹ luôn sống vui vẻ, khỏe mạnh. Con mãi sẽ là một đứa con ngoan của bố mẹ. Con rất yêu gia đình mình.
6. Con muốn gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, ở nơi xa đó màu này lạnh lắm phải không bố? Bố ơi, con yêu bố, yêu bố rất nhiều. Con muốn gọi tiếng bố thật nhiều chứ không phải gọi thầm trong những giấc mơ của con. Mong bố ở phương xa vẫn luôn nhớ về gia đình mình và con. Chúc bố Giáng sinh an lành.
7. Gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ đến mẹ yêu của con, người luôn chịu đựng vất vả và hy sinh vì chúng con. Con xin lỗi mẹ thật nhiều vì đã không phải là một đứa trẻ ngoan, con không mong mẹ tha thứ cho con nhưng tận đáy lòng này vẫn muốn nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, con yêu mẹ”.
8. Thế giới đã sinh ra tất cả chúng ta, ban cho mỗi người một sứ mệnh và sứ mệnh của con chính là dùng toàn bộ thời gian để yêu thương bố mẹ thật nhiều. Con mong rằng bố mẹ sẽ có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. Con rất yêu gia đình mình.
loi chuc giang sinh bo me
9. Một mùa Giáng sinh đặc biệt lại tới và năm nay là một năm đặc biệt khi con được đón Giáng sinh cùng bố mẹ. Đây là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với con. Con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ để vui vầy bên con cháu nhé!
Mai Anh/TH