Take a fresh look at your lifestyle.

Dự án mới của Phương Mỹ Chi kết hợp bolero và nhạc điện tử

Phương Mỹ Chi đã trình làng dự án âm nhạc có tên “Bolero lâu phai” với 4 ca khúc kinh điển phối trên nền nhạc lofi.
Bolero lâu phai là dự án âm nhạc mới của Phương Mỹ Chi dành tặng cho khán thính luôn yêu mến, ủng hộ cô. Sản phẩm gồm 4 bài hát bolero nổi tiếng được phối lại hoàn toàn mới với phong cách lofi.
Phương Mỹ Chi kết hợp bolero và nhạc điện tử - Ảnh 1.
Tối 27/11, ca khúc đầu tiên nằm trong sản phẩm âm nhạc này đã chính thức trình làng. Đó là bản bolero quen thuộc Hồn trinh nữ (nhạc: Trịnh Lâm Ngân; thơ: Nguyễn Bính). Ba ca khúc còn lại sẽ ra mắt vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần, gồm: Lẻ bóng (4/12), Nỗi buồn gác trọ (11/12), Thành phố sương mù (18/12).
Việc nữ ca sĩ mạnh dạn thử nghiệm kết hợp dòng nhạc bolero với chất liệu lofi nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều ý kiến khen ngợi Phương Mỹ Chi vì sự sáng tạo này sẽ góp phần vào việc đưa bolero đến với nhiều người trẻ hơn.
Sau chương trình Giọng hát Việt nhí, sự nghiệp âm nhạc của Phương Mỹ Chi phát triển khá ổn định. Cô tiếp tục theo đuổi dòng nhạc yêu thích là Bolero với nhiều sản phẩm ấn tượng. Phương Mỹ Chi giờ đã 18 tuổi. Cô hiện vẫn là ca sĩ được yêu thích và mới đây đã rẽ hướng sang đóng phim điện ảnh.
Hà Vy/TH