Take a fresh look at your lifestyle.

Thiết bị vệ sinh FITMOS – Chất lượng tạo nên thương hiệu tại Vua Nội thất Gia Hân

Thương hiệu FITMOS có nhà máy sản xuất được đặt tại Hàn Quốc đã tạo nên những sản phẩm chất lượng như thế nào ở Vua Nội thất Gia Hân của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Gia Linh?

Các sản phẩm của Vua nội thất Gia Hân với thương Hiệu FITMOS được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đa dạng về mẫu mã và các dòng sản phẩm như: sen cây tắm, sen vòi tắm, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh, chậu rửa mặt, vòi sen cùng nhiều thiết bị khác như bếp từ, tủ bếp, chậu rửa bát, chậu bếp,…

Ở Vua Nội thất Gia Hân, FITMOS đang thật sự ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín đối với người dùng. Trong suốt 15 năm qua, Vua Nội thất Gia Hân đã và đang từng ngày nâng cao chất lượng của từng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Không chỉ dừng lại ở chất lượng, mẫu mã, thiết kế và tính tiện nghi, tính đa năng của các sản phẩm đặc biệt được chú ý, nó thật sự rất phù hợp với nhu cầu cuộc sống ngày này khi người dùng hướng đến sự đa năng, tiện nghi và thoải mái.

 

Đồng thời, các thiết bị vệ sinh của FITMOS vẫn luôn giữ được nét tinh tế, sang trọng và mang hơi hướng của thời đại. Có thể thấy được các sản phẩm được thiết kế và sản xuất một cách rất tỉ mỉ qua các chi tiết, với một hệ thống công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, có quy trình kiểm định rõ ràng của nhà máy sản xuất được đặt tại Hàn Quốc.

Và điều người tiêu dùng luôn quan tâm đến đó là chất lượng và giá thành sản phẩm sẽ chi phối nhau như thế nào? Liệu sản phẩm có đảm bảo được độ bền bỉ, an toàn trong quá trình sử dụng không? Việc khách hàng luôn mong muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Vua Nội thất Gia Hân tự tin khi đã cho ra đời những sản phẩm được phát triển từ nhu cầu đó của thị trường tiêu dùng, đã có những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng kể cả về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm và một sự cam kết chắc chắn về độ an toàn, thoải mái đối với người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, điều khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn Vua Nội thất Gia Hân trong suốt 15 năm qua đó là các chế độ quyền lời kèm theo khi mua và sử dụng các sản phẩm, sẽ được chăm sóc và tư vấn cụ thể về các tính năng để người dùng có thể sử dụng hiệu quả nhất có thể. Chế độ bảo hành, bão dưỡng sản phẩm được quan tâm chú ý, thời hạn bảo hành có thể lên đến 20 năm tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể, Vua Nội thất Gia Hân tự hào khi được đồng hành cùng mọi gia đình.

Việc sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh FITMOS sẽ mang lại sự hiện đại sang trọng, sự đồng bộ và hài hòa, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời việc mua trọn bộ các thiết bị bên Vua Nội thất Gia Hân còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Do đó, một combo thiết bị vệ sinh FITMOS tại Vua Nội thất Gia Hân là lựa chọn thông minh và chính xác. Vậy, để biết thêm các thông tin chi tiết và tư vấn rõ hơn về các sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Dịch vụ Gia Linh

Showroom: U08-L60 khu đô thị Đô Nghĩa (KĐT Dương Nội mới) – phường Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0983855775

Fanpage: https://www.facebook.com/giahanthietbivesinh

Website: https://thietbivesinhgiahan.com/

 Hải Yến