Take a fresh look at your lifestyle.

Đón xem phim việt chiếu rạp ‘Trái tim quái vật’ trên ứng dụng TV360

‘Trái tim quái vật’ là bộ phim theo thể loại hình sự với sự tham gia của 2 ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Trịnh Thăng Bình được phát sóng vào 20h ngày 26/3 trên kênh K+1.

Ra mắt vào cuối năm 2020, bộ phim “Trái tim quái vật” nhanh chóng gây được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ phim Việt trên cả nước. Đây là lần đầu tiên bộ phim được phát sóng truyền hình trên kênh K+1 thuộc Gói Tích Hợp kênh K+ trên ứng dụng TV360 của Viettel.

Đây là kết quả của sự hợp tác gần đây giữa truyền hình K+ và Viettel, ra mắt 4 kênh K+ trên ứng dụng di động TV360, giúp khách hàng có thêm lựa chọn dễ dàng trải nghiệm các kênh K+ mọi lúc – mọi nơi.

Nhâp dịp này, từ nay đến hết 31/03/2021, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn data 4G và không phải chi trả thêm phí dịch vụ để thỏa sức xem 4 kênh K+ thuộc Gói Tích Hợp. Để làm rõ, Gói Tích Hợp trên ứng dụng TV360 bao gồm: các kênh K+, dịch vụ phim và truyền hình, data 4G dành cho thuê bao di động Viettel.

Đăng ký ngay để thưởng thức các nội dung đặc sắc trên 4 kênh K+. Ngoại hạng Anh và Champions League cùng cuộc đua giành ngôi vương mùa giải 20/21. Hệ thống giải ATP World Tour trở lại với các tay vợt đỉnh cao. Chùm phim được đề cử và đoạt giải Oscar sẽ được giới thiệu trong tháng 4. Ngoài ra còn nhiều phim bom tấn mới, phim truyền hình và phim Việt chiếu rạp đặc sắc…

Quỳnh Chi