Take a fresh look at your lifestyle.

Cuối tuần xem gì?

Xem: Bộ phim Hành khách bí ẩn khởi chiếu vào lúc 14 giờ ngày 11-4 trên kênh truyền hình K+. Phim xoay quanh cuộc sống của một nhân viên bán bảo hiểm chuẩn bị về hưu. Bỗng một ngày trên chuyến tàu quen thuộc trở về nhà, ông bị lôi vào một phi vụ rắc rối cùng lời đề nghị hấp dẫn với số tiền 100 ngàn USD.
Điều này đã ngầm đe dọa đến mạng sống của vợ con ông và toàn bộ sinh mạng trên chuyến tàu định mệnh. Xuyên suốt bộ phim là những pha hành động kịch tính, dồn dập đến nghẹt thở trong không gian tàu chật hẹp.
Nghe: Đừng như người dưng là MV của ca sĩ Nhật Phong vừa ra mắt công chúng. Đây là ca khúc do chính Nhật Phong sáng tác. Ca từ trong MV gây ấn tượng bởi trích dẫn loạt câu nói ngôn tình như: “Không thể làm người cùng em đi đến cuối cùng, anh vẫn trân trọng thời gian mình từng có nhau” hay “Nếu mai có gặp lại, xin em đừng ngoảnh mặt quay lưng.
Dù không còn thương, cũng đừng coi nhau như người dưng”… Với những cảnh quay đẹp, chỉn chu, câu chuyện tình trong MV có nhiều tình tiết cảm xúc, MV tạo được sự đồng cảm và xúc động cho người xem.
Đọc: Án mạng Bạch Tuyết của Minato Kanae xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012 tại Nhật Bản, do Nguyễn Cường và Nguyễn Minh Hạnh dịch (NXB Kim Đồng ấn hành vào tháng 3-2021). Câu chuyện bắt đầu từ một vụ án bí ẩn: Thi thể nữ nhân viên xinh đẹp của công ty mỹ phẩm nổi tiếng được tìm thấy trong tình trạng cháy đen.
Phóng viên tự do Akahoshi bắt đầu lần theo các manh mối, tự mình điều tra để lên bài cho một tuần san. Tiểu thuyết Án mạng Bạch Tuyết vạch trần sự thiếu nhận thức của đám đông dẫn đến những bi kịch trong cuộc sống. Giá bìa 85 ngàn đồng.
Ly Na