Take a fresh look at your lifestyle.

Công ty cổ phần gia dụng Winci Việt Nam – Dẫn đầu trong lĩnh vực đảm bảo sức khỏe trong thời đại 4.0

Ở thời điểm này, khi mà mức sống của người dân ngày càng tăng cao, người ta dần quan tâm tới việc ăn ngon mặc đẹp thay vì ăn no mặc ấm như trong quá khứ. Khi đó, vấn đề sức khỏe luôn là sự ưu tiên số 1. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty cổ phần gia dụng Winci Việt Nam đã cho ra đời Máy khử trùng và sấy khô bát đĩa Winci K7, sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp Việt hiện đại.

Trong một vài năm trở lại đây, trên thị trường đã xuất hiện một vài dòng máy khử trùng hoặc sấy khô bát đĩa. Những loại máy theo kiểu truyền thống này đa phần sử dụng các cơ chế cơ học như quạt gió để làm khô hay ánh sáng hồng ngoại để khử trùng. Về nguyên lý thì đây không thể gọi là khử trùng hay làm khô một cách khoa học được. Bước sóng của tia hồng ngoại về cơ bản không đủ để đánh bay các loại vi khuẩn cứng đầu còn bám lại bát đĩa sau quá trình rửa. Còn việc làm khô bằng quạt gió thì hoàn toàn không mang lại ý nghĩa gì, thậm chí còn mang lại hiệu ứng ngược khi những chất bẩn ở các khoảng không khác trong căn bếp theo quạt gió sẽ tới với bát đĩa của bạn.

Nắm bắt được những bất cập đó, Công ty cổ phần gia dụng Winci Việt Nam với ước mơ ấp ủ mang lại những gì tốt nhất cho gia đình Việt đã bắt tay vào nghiên cứu và chế tạo trong 2 năm để cho ra đời sản phẩm Máy khử trùng và sấy khô bát đĩa Winci KWC-K007. Dự án này có sự tham gia của những kỹ sư hàng đầu tới từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản

Máy khử trùng và sấy khô bát đĩa K7 là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay áp dụng được công nghệ khử khuẩn bằng tia UV, mang tới hiệu quả khử khuẩn lên tới 99%, đạt đầy đủ các chứng nhận an toàn và diệt khuẩn theo chuẩn Châu Âu. Bóng đèn dài 20cm phát ra tia UV có bước song 253.7nm không cho bất cứ loại vi khuẩn nào có cơ hội sinh sôi và phát triển. Khử khuẩn bằng tia UV hiện đang là phương thức tối tân nhất trên Thế giới lúc này.

Về làm khô, Winci đã thực sự tạo ra một cuộc bứt phá với công nghệ sấy Airsurround xoắn ốc tăng khả năng sấy khô hiệu quả hơn 4 lần. Nhiệt độ sấy trong lồng bát lên tới 90 độ với thời gian sấy được cài đặt tự động với bộ cảm biến tự ngắt nếu quá nhiệt. Cảm biến nhiệt độ được cài vào giúp phát hiện chính xác sự thay đổi của nhiệt độ và duy trì độ ẩm ổn định, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng bát đĩa bên trong lồng máy.

Và điểm quan trọng nhất để sản phẩm trở nên hoàn mỹ đó chính là tích hợp chế độ khử trùng và sấy khô lại và tạo ra chiếc Máy khử trùng và sấy khô bát đĩa K7. Đây thực sự là một cuộc nâng tầm cho những dòng máy làm sạch bát đĩa đã từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung. Với 2 loại dung tích là 32 lit và 42 lit, sản phẩm này đã đáp ứng được đầy đủ những gì mà một gia đình tại Việt Nam cần và đang dần làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy khử trùng và làm khô bát đĩa K7 đã đạt được giải vàng về thiết kế trong năm 2021. Công ty Cổ phần Gia dụng WINCI tự hào nằm trong Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu năm 2021 do Viện Nghiên cứu doanh nghiệp kết hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Thế giới tổ chức. Với nhiều chương trình ưu đãi, tặng kèm hấp dẫn để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất với một mức giá phù hợp nhất, thương hiệu Winci luôn là điểm đến tin cậy cho mọi gia đình Việt.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Gia dụng WINCI Việt Nam

Website: https://winci.com.vn/

Hotline: 19006127

Thu Trang