Take a fresh look at your lifestyle.

Công chúa Tuyết Anh đội BigDaddy – Emily làm mới ca khúc dân gian ‘Trống cơm’ khiến dàn HLV mê mẩn

Ngôi sao nhí Tuyết Anh làm mới ca khúc Trống cơm trên sân khấu Thách đấu.

Trong trận quyết đấu đối đầu Khánh Linh đội Kidneeland, giọng ca nhí Tuyết Anh mang đến màn trình diễn cực sôi động. Cô bé khuấy đảo sân khấu GHVN New Generation 2021 bằng ca khúc quen thuộc Trống cơm với bản phối mới. 

 

Tập 10 GHVN New Generation 2021.

Trình diễn ca khúc có giai điệu quen thuộc Trống cơm trên nền nhạc được phối lại sôi động và cực bắt tai, Tuyết Anh truyền tải nguồn năng lượng vui tươi và đầy tích cực đến với khán giả. Cô bé thể hiện sự đa di năng của bản thân khi kết hợp hát – rap và vũ đạo cực nhuần nhuyễn. 

Sở hữu gương mặt sáng cùng nhiều tài lẻ, Tuyết Anh hiện đang là ngôi sao nhí đang nổi với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ nhí, diễn viên và cả người mẫu. Đây cũng chính là lý do cô bé rất tự tin để thể hiện bản thân trên sân khấu và ghi điểm với giám khảo. 

So với 2 vòng trước, Tuyết Anh cảm nhận được bản thân đã thoát được khỏi xác “bánh bèo”. Cô bé cho rằng mình đã khá điệu đà và đến vòng này đã thay đổi để trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn. 

Sự chuyển biến về màu sắc âm nhạc trong định hướng huấn luyện của 2 HLV BigFamily vẫn là những ca khúc có giai điệu vui tươi, bắt tai, đặc biệt là phù hợp với năng lực của từng thí sinh. Chiến lược này đã giúp học trò Tuyết Anh thể hiện phần thi một cách trọn vẹn nhất.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 11 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 28/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

 

 

BÀI VIẾT Phước Xuyên

PHOTO Gia Giang