Take a fresh look at your lifestyle.

Chuyên Ngoại ngữ chốt ngày thi vào lớp 10

Trường trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ sẽ tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vào ngày 15/6. Các môn thi được diễn ra trong một buổi sáng.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo thời gian tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Trường trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ năm 2021. Thời gian các buổi thi cụ thể như sau:

Nhà trường yêu cầu thí sinh đo thân nhiệt ở nhà và khai báo y tế trực tuyến trước khi đến điểm thi; khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như: ốm, ho, sốt hoặc khó thở… thí sinh phải báo ngay cho Hội đồng tuyển sinh để được xử lý kịp thời.

Nhà trường cho biết sẽ triển khai đo thân nhiệt cho thí sinh trước khi thí sinh vào điểm thi và yêu cầu thí sinh nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Trước khi vào phòng thi, thí sinh phải gỡ khẩu trang để cán bộ coi thi kiểm tra, sau đó đeo khẩu trang vào phòng thi và trong suốt thời gian làm bài thi.

Thí sinh diện F0, F1, F2 hoặc ở trong khu vực phong tỏa, cách ly không tham dự thi ngày 15/6 thì cần liên hệ với Hội đồng tuyển sinh của trường trong hai ngày 14 và 15/6 để được giải quyết.

Phụ huynh thí sinh không tập trung tại cổng trường, không vào trong khu vực thi, phụ huynh đưa thí sinh đến điểm thi đứng cách điểm thi tối thiểu 50m, sau đó nhanh chóng rời khỏi khu vực điểm thi.

Được biết, năm 2021, Trường Trung học phổ thông chuyên Ngoại ngữ tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm của các lớp cấp trung học cơ sở từ khá trở lên; xếp loại tốt nghiệp trung học cơ sở từ khá trở lên.

Nhà trường đưa ra 450 chỉ tiêu tuyển sinh, trong đó, hệ chuyên là 324 chỉ tiêu, hệ chuyên có học bổng là 36 và hệ không chuyên là 90.

Thùy Linh