Take a fresh look at your lifestyle.

Chương trình Hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2021 lùi thời gian diễn ra vòng chung kết

Vì lý do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức chương trình Hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2021 dự kiến thời gian diễn ra vòng chung kết vào tháng 8/2021.

Trước đó, tại buổi họp báo trước đó diễn ra cuối tháng 3/2021 tại Đà Nẵng, BTC “Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021” công bố vòng bán kết, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng, vào thời điểm tháng 6 và tháng 7 năm 2021. Song,vì tình hình và diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, dự kiến vòng sơ tuyển kiểm tra hình thể – loại sẽ diễn ra từ ngày 21-31/07/2021. Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/08/2021 và chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2021 tại Cung thể thao Tiên Sơn.

Cuộc thi Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021 là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, năng lực của người thiếu nữ Việt Nam trong tiến trình xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, cũng là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng văn hóa, tiềm năng du lịch, truyền thống lịch sử, đất nước, cũng như cốt cách tâm hồn con người, nền hòa bình thịnh vượng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển toàn cầu. Cuộc thi “Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam 2021” còn là hoạt động văn hóa nhằm định hướng giáo dục thẩm mỹ cho tuổi trẻ Việt Nam, qua đó tuyển chọn những nữ công dân có đạo đức tốt, có trình độ văn hóa, vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Việt Nam để trao danh hiệu Hoa Khôi Hòa Bình, góp phần tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Lựa chọn đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chương trình Hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2021 lùi thời gian diễn ra vòng chung kết
Chương trình Hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2021 dự kiến thời gian diễn ra vòng chung kết vào tháng 8

Cuộc thi có ba giải thưởng chính: Hoa khôi Hòa Bình Việt Nam, Á khôi 1 và Á khôi 2. Các giải thưởng phụ: Người đẹp nhân ái; Người đẹp áo dài; Người đẹp truyền thông; Người đẹp ảnh; Người đẹp tài năng; Người đẹp Biển; Người đẹp Du lịch; Người đẹp Ứng xử; Người đẹp Cộng đồng và Người đẹp có trang phục dân tộc đẹp nhất.

Dự kiến có 35 thí sinh vào vòng chung kết sẽ chia theo nhóm mỗi nhóm 05 thí sinh đảm nhiệm một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này đều được ghi hình, phát trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

 

Xuân Hoài