Take a fresh look at your lifestyle.

Chặng đường khởi nghiệp của CEO Đàm Ngọc Hiếu

“Trong khởi nghiệp, tầm nhìn quyết định sự thành công”, CEO Đàm Ngọc Hiếu – Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam cho biết.

Anh Đàm Ngọc Hiếu là CEO Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam. Doanh nghiệp của anh được biết đến nhờ những sản phẩm trải qua quy trình sản xuất, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng mô hình kinh doanh trên các kênh online tiện ích cũng giúp công ty phát triển.

CEO Đàm Ngọc Hiếu.

Để có được thành công như hiện tại, anh Đàm Ngọc Hiếu trải qua hành trình khởi nghiệp với nhiều thử thách. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm kinh tế, thế nhưng ngay từ sớm anh Ngọc Hiếu xác định hướng kinh doanh riêng, không phụ thuộc vào gia đình. Anh cùng bạn bè tham gia vào nhiều công việc khác nhau, đến các buổi hội thảo để tiếp thu kiến thức từ chuyên gia đầu ngành. Quá trình tự lập tuy vất vả nhưng giúp Hiếu tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, có vốn để khởi nghiệp.

Năm 2017, nhận thấy tố chất marketing, khả năng đưa ra các chiến lược truyền thông của mình đã “chín muồi”, anh Đàm Ngọc Hiếu cùng cộng sự chính thức thành lập công ty riêng với lĩnh vực kinh doanh chính là dược phẩm.

Quảng cáo

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Đàm Ngọc Hiếu còn dành một sự quan tâm đặc biệt đối với sức khỏe trẻ em. Sau khi nhận thấy thị trường Việt Nam chưa có nhiều dược phẩm cho thiếu nhi, CEO trẻ đã chủ động nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

polyad

CEO Đàm Ngọc Hiếu ra mắt dược phẩm dành cho trẻ em

Chia sẻ về bí quyết thành công, Đàm Ngọc Hiếu đề cao vai trò của việc có “tầm nhìn” trong kinh doanh. Bởi lẽ, khởi nghiệp đòi hỏi người trẻ phải có óc quan sát nhạy bén, nhận ra nhu cầu thực sự của thị trường, từ đó xác định đâu là chiến lược, mô hình phù hợp cho doanh nghiệp. Với kế hoạch phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp và độc đáo, CEO trẻ đã không ngừng phát triển thêm nhiều mảng khác như kinh doanh thiết bị xây dựng, sản phẩm trang trí nội thất… Trong đó, việc mở rộng quy mô sản xuất đã giúp công ty tạo ra công ăn việc làm cho nhiều lao động tại quê nhà, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Thành công của CEO Đàm Ngọc Hiếu xuất phát từ đam mê, năng lực, quyết tâm không ngừng nghỉ. “Còn trẻ thì nên dấn thân làm điều mình muốn. Khi thất bại, phải tìm bằng được nguyên do và khắc phục ngay lỗ hổng đó. Có như vậy thì thành công ắt đến”, anh Ngọc Hiếu cho biết.

Ngọc Hiếu