Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Nguyễn Minh Tâm: “Mang công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn Pháp chăm sóc nhan sắc Việt”

CEO Nguyễn Minh Tâm người sáng lập công ty TNHH Dược phẩm Beauty Max và cũng là đồng cổ đông tại tập đoàn Be Group. Vốn xuất thân là người dược sĩ, anh luôn canh cánh trong lòng sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp Việt
“Đưa cái tâm vào trong công việc thì mới có thể thành công”
Để có được thành công ngày hôm nay, CEO Nguyễn Minh Tâm đã luôn ngừng nỗ lực học hỏi. Vốn xuất thân từ gia đình khá giả nhưng anh Tâm chưa bao giờ có ý định dựa dẫm vào họ. Anh cho rằng chỉ có nỗ lực vươn lên mới có thể đặt được. 
CEO Nguyễn Minh Tâm chia sẻ bản thân rất thích một câu nói: “Làm việc có tâm ắt sẽ có tầm”. Người muốn thành công thì chỉ có không ngừng nâng cao kiến thức mới đạt được thành tựu. Thế nên anh luôn nhắc nhở bản thân cần phải học hỏi cái hay từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Công ty Beauty Max của anh Tâm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau cho phái nữ. Bản thân anh luôn đặt niềm tin vào trong tâm những sản phẩm dành cho chị em phụ nữ. Anh Tâm tin rằng chỉ cần phát triển ra những mặt hàng chất lượng thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '"Đưa cái tâm vào trong công việc thì mới có thể thành công" --CEO Nguyễn Minh Tâm-'
CEO Nguyễn Minh Tâm chia sẻ làm kinh doanh cần phải luôn đổi mới theo xu hướng người tiêu dùng
Hiện Beauty Max phân phối đa dạng hóa sản phẩm hơn rất nhiều nhưng chất lượng của mặt hàng hoàn toàn đảm bảo. Do đó, khách hàng nữ trước nay vẫn luôn đặt lòng vào trong những mặt hàng này.
“Ứng biến linh hoạt trong kinh doanh theo xu thế của thị trường”
Mr Nguyễn Minh Tâm chia sẻ: “Làm đẹp luôn là xu hướng và thay đổi liên tục theo thời thế”. Nếu như doanh nghiệp không chịu thay đổi đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng rất dễ bị tụt hậu lại. Hiện nay nhiều chị em vẫn rất ưa chuộng mặt hàng chăm sóc sức khỏe ngoại nhập.
Phân phối thực phẩm chăm sóc sức khỏe ngoại nhập được xem như một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại cũng cần phải có chiến lược kinh doanh đa dạng. Dù thế, Mr Nguyễn Minh Tâm chú trọng nhất là về độ an toàn và chất lượng trong mỗi sản phẩm đến cho khách hàng.
Với cái tâm y đức của người dược sĩ, CEO Nguyễn Minh Tâm khẳng định giá trị của Beauty Max qua chất lượng sản phẩm phân phối trên thị trường. Sau nhiều lần suy xét và đánh giá, CEO Nguyễn Minh Tâm quyết định phân phối dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Pháp.
“Mang tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của Pháp đến cho cộng đồng sắc đẹp Việt”
Hiện nay nhà máy sản xuất chính ứng dụng công nghệ hiện đại đạt chuẩn đến từ Pháp. Đây cũng là một trong những nền tảng mà Mr Nguyễn Minh Tâm tin tưởng và phân phối sản phẩm đến cho khách hàng.
Các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ Pháp được sản xuất dưới hệ thống hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Từ đó, mặt hàng TPCN, mỹ phẩm, dược phẩm của Beauty Max đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng cho người tiêu dùng.
CEO Nguyễn Minh Tâm vẫn luôn mong muốn mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu cho cộng đồng Việt
Ngày nay càng có nhiều đối tác tìm đến Mr Nguyễn Minh Tâm hợp tác không chỉ vì sản phẩm chất lượng. Mà họ còn vì cái tâm của anh trong sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cộng đồng Việt của anh.
Bản thân anh cũng chia sẻ định hướng Beauty Max nhập các mặt hàng từ Pháp, Nhật phát triển kênh bán hàng khu vực miền Bắc. Trong tương lai, anh cũng sẽ nhập khẩu các mặt hàng đến từ Nhật Bản – Nơi sở hữu công nghệ chế biến mỹ phẩm hàng đầu.
Theo dõi những chia sẻ hữu ích của Dược sĩ – CEO Nguyễn Minh Tâm qua các kênh:
Website thương hiệu: dsminhtam.com
Kim Khánh