Take a fresh look at your lifestyle.

Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương: “Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa quan trọng của Be Group”

Bất kì một doanh nghiệp nào, muốn phát triển bền vững thì luôn cần một nguồn lực nhân sự đoàn kết, đồng lòng và luôn có tinh thần vì cộng đồng cao. Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương của Tập đoàn Be Group cũng chủ trương xác định “Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa quan trọng của Be Group”.
“Be Group một lòng tạo nên giá trị chung đó là hướng đến cộng đồng”
Be Group đã bước qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, truyền thông. Ở mảng sản xuất, Be Group đã có nhà máy (đạt chuẩn GMP, HACCP, ISO 22000, FDA) cùng hệ thống phân phối trải khắp cả nước. Với đội ngũ chuyên viên, dược sĩ chuyên nghiệp, chủ tịch Nguyễn Trúc Phương khẳng định: “Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành linh hoạt và dịch vụ hậu mãi tốt cho nhu cầu khác nhau của khách hàng”.
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Chủ tịch Be Group – Dược sĩ Nguyễn Trúc Phương.
Để thực hiện điều này, cả một tập thể cần xác định kiến tạo một giá trị chung. Và các cơ hội tạo lập giá trị chung sẽ được hình thành từ mối quan hệ nhân quả giữa nhu cầu của xã hội, cơ hội kinh doanh và những thế mạnh của doanh nghiệp.
Về lý thuyết kinh doanh, bất kỳ một đơn vị nào đều có thể tạo ra giá trị chung ở ba cấp bậc:
  • Một là, nhận thức sản phẩm và thị trường để đáp ứng nhu cầu xã hội.
  • Hai là, định rõ năng suất trong dây chuyền giá trị.
  • Ba là, kích hoạt sự phát triển cục bộ theo cụm.
Tuy nhiên, không chỉ doanh nghiệp lớn mới có điều kiện tạo lập các giá trị chung. Anh Phương khẳng định, nhiều công ty nhỏ cũng đã tạo ra những giá trị riêng biệt.
Tại Việt Nam, với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa, họ sẽ đưa ra các giải pháp mang giá trị chung để góp phần phát triển đơn vị lẫn xã hội. Qua đó, họ sẽ có cơ hội nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo đà phát triển bền vững, khẳng định vị thế trên thương trường. Đồng thời, họ còn phát huy vai trò chung tay với xã hội để giải quyết các vấn đề cộng đồng một cách hiệu quả.
Do đó, bên cạnh những chiến lược phát triển kinh doanh, chủ tịch Nguyễn Trúc Phương cũng nhấn mạnh: “Be Group một lòng tạo nên giá trị chung đó là hướng đến cộng đồng”.
Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty. Có thể thấy, Be Group luôn đồng hành với các cơ quan ban ngành để chung tay vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Trong những năm qua, có thể nói Be Group luôn là một trong những công ty năng nổ trong các hoạt động xã hội như về trường làng tài trợ học bổng, chia sẻ nhu yếu phẩm cho bà con lúc đại dịch Covid-19,…
Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương khẳng định: “Trách nhiệm cộng đồng là một phần văn hóa của công ty”.
Những định hướng vươn tầm trong tương lai
Với trách nhiệm cộng đồng mà cả Be Group theo đuổi, anh Phương luôn kiên định thực thi các chiến lược tối đa hóa chất lượng sản phẩm, dịch vụ; đồng thời tối ưu các lợi ích cho khách hàng, đối tác trong lĩnh vực sản xuất, quảng cáo và thương mại. Từ đó, cộng đồng sẽ nhận được những sản phẩm, dịch vụ tốt, góp phần nâng cao đời sống cá nhân.
Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương kỳ vọng “Be Group mong muốn tạo nên những thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên thị trường quốc tế”. Và hiện tại, mọi nỗ lực của anh Phương và các cộng sự luôn hướng đến vị trí Tập đoàn đầu ngành ở các mảng:
  • Sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và Mỹ phẩm.
  • Tư vấn quảng cáo và xây dựng thương hiệu ngành Dược.
  • Phân phối các sản phẩm về Dược phẩm và Mỹ phẩm.
  • Đầu tư các danh mục ngành Dược.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Chủ tịch Nguyễn Trúc Phương (giữa) và các cổ đông Be Group.
Vừa qua, do ảnh hưởng chung của đại dịch trên toàn cầu, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ sản xuất cho đến dịch vụ thương mại,… Be Group cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để vượt qua đại dịch và phát triển vững mạnh ở hiện tại, cả tập thể đã luôn đồng lòng và đoàn kết. Điều này cũng chứng tỏ văn hóa xây dựng mục tiêu chung của chủ tịch Nguyễn Trúc Phương dành cho Be Group là vô cùng đúng đắn.
Anh Phương chia sẻ thêm “Đồng lòng hướng về mục tiêu chung và xây dựng văn hóa tập thể sẽ giúp doanh nghiệp vươn cao, vươn xa”.
>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của CEO Nguyễn Trúc Phương tại:
Kim Khánh