Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Hoài Thu – Top 3 nhà lãnh đạo kim cương quý 1 năm 2021 của Đông y Lan Chi

Quý đầu tiên của năm 2021 kết thúc. Khởi đầu một năm mới đối với nhiều người là giai đoạn khó khăn và ít hiệu quả nhất, tuy nhiên với CEO Hoài Thu, đây là 3 tháng đầy thành công của chị. Sau hàng loạt thành tích xuất sắc, chị “chốt” lại quý đầu tiên trong năm bằng vị trí Top 3 nhà lãnh đạo kim cương.
Nhắc đến CEO Hoài Thu là nhắc đến một tấm gương đầy nghị lực, một tinh thần vượt khó vươn lên đáng nể. Đó là lý do vì sao chị từ một cô bé bắt cua kiếm sống, một nữ công nhân đầu tắt mặt tối ngày nào dần lột xác trở thành một CEO nữ quyền lực trong hệ thống của Đông y Lan Chi. Đó là một bước tiến ngoạn mục nhưng là một chặng đường dài nỗ lực phấn đấu đầy gian khó của chị.
Tuy nhiên, ngay cả khi đã được gọi là thành công, với vị trí Giám đốc điều hành, Hoài Thu vẫn chưa bao giờ bằng lòng với những gì mình có. Chị vẫn không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi chuyên môn, hoàn thiện kỹ năng, tôi luyện ý chí. Chính vì vậy, tại cương vị mới chị vẫn đạt được rất nhiều thành tích trên con đường sự nghiệp.
Hoài Thu quan niệm, thành công không phải là giá trị tuyệt đối của số tiền bạn kiếm được hay vị trí bạn bước lên. Thành công là việc bạn đề ra mục tiêu cho bản thân ở từng giai đoạn và nỗ lực hết mình để hoàn thành hoặc vượt mức để hoạch. Chỉ thành công ở mỗi giai đoạn, bạn mới thực sự thành công trên suốt chặng đường dài của sự nghiệp, của cuộc đời.
Đó là lý do vì sao, khi đã bước lên cương vị đỉnh cao của sự nghiệp, người ta vẫn thấy cái tên Hoài Thu thường xuyên xuất hiện trên các giải thưởng lớn của công ty. Năm 2020, chị liên tiếp lọt Top 2 nhà lãnh đạo xuất chúng tháng 6/2020, Top 2 nhà lãnh đạo xuất chúng tháng 10/2020. Kết thúc năm, chị xuất sắc lọt Top 10 nhà lãnh đạo kim cương.
Mặc dù thành tích đáng ngưỡng mộ trong năm, nhưng dường như ai cũng hiểu rằng đây sẽ không phải là thành tích cuối cùng của chị. Vị CEO nữ quyền lực này chắc chắn sẽ còn vươn lên và ghi danh trong nhiều giải thưởng danh giá khác. Và thực tế đúng như vậy. Ngay những ngày đầu năm, người ta đã chứng kiến những nỗ lực đáng nể của chị. Trong chiến dịch khai xuân như ý, phát lộc lì xì do sếp Tổng Đậu Thị Trinh phát động, chị đã xuất sắc cán mốc doanh số cao và được phần quà lì xì đầu năm là 54 mặt dây chuyền vàng, trị giá 252 triệu đồng.
Đây là sự khởi đầu tuyệt vời, một bước đà quan trọng để hoài Thu tiếp tục khởi hành thuận lợi và mang về doanh số ấn tượng hơn trong suốt tháng 2 và tháng 3. Không chỉ nâng cao doanh số cho bản thân, trên cương vị là nhà lãnh đạo cao cấp, chị vẫn tiếp tục hỗ trợ và tạo điều kiện để thêm nhiều chị em khác bước vào hệ thống, trao cho họ cơ hội nghề nghiệp, đồng thời cùng hệ thống dìu dắt, hướng dẫn để họ nhanh chóng gặt hái thành công.
Mặt khác, chị còn quan tâm nâng đỡ và dẫn dắt để thêm nhiều thành viên khác trưởng thành, trở thành các Đại lý, Tổng đại lý và bước lên các cấp cao hơn của hệ thống. Với những đóng góp to lớn, không có gì ngạc nhiên khi chị xuất sắc ghi tên mình vào Top 3 nhà lãnh đạo kim cương quý 1 của Đông y Lan Chi.
“Khi tìm thấy một công việc mà bản thân nó trao cho mình những giá trị không thể đong đếm, đó là lúc bạn sẽ giống như tôi, muốn cho đi và cống hiến hết mình”, CEO Hoài Thu cho biết. Chị nói thêm: “Ở vị trí nào chúng ta cũng cần phải liên tục vận động. Vận động là sống, là phát triển, dừng lại nghĩa là chết. Trong từ điển của tôi không có khái niệm dừng lại, bởi vì nếu tôi luôn bằng lòng với những gì đã có thì đã không có một Hoài Thu của ngày hôm nay.”
 
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com