Take a fresh look at your lifestyle.

TPPKC Nguyễn Thị Lý – Top 2 nhà lãnh đạo kim cương quý 1 năm 2021 của Đông y Lan Chi

Một năm 2020 với hàng loạt những thành tích vang dội chưa bao giờ là điểm dừng chân cuối cùng của Nguyễn Thị Lý. Đó có thể xem là bước đà để năm 2021 chị tiếp tục kế thừa và bước lên những đỉnh cao mới đáng mong đợi hơn. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, Tổng phân phối kim cương của khu vực Vũ Thư, Thái Bình đã thể hiện khả năng bứt phá lớn lao, với việc bước lên Top 2 Nhà lãnh đạo kim cương.
Nhắc đến Nguyễn Thị Lý, mọi người biết tới chị với mệnh danh là một Thủ lĩnh nội lực. Điều này được thể hiện trên các bảng thành tích dày đặc suốt năm 2020 vừa qua. Liên tiếp lọt top nhà lãnh đạo Đông y Lan Chi như Top 2 nhà lãnh đạo xuất sắc tháng 4, top 1 nhà lãnh đạo xuất sắc các tháng 6,8, đồng thời lọt top 1 nhà lãnh đạo Đông y Lan Chi 6 tháng đầu năm. Tại sự kiện tổng kết 3 năm hoạt động của Đông y Lan Chi, Lý cũng được vinh danh trong Top 10 nhà lãnh đạo xuất sắc.
Nhưng không dừng lại ở đó, khả năng bán hàng thực chiến và bùng nổ doanh số của nữ lãnh đạo này được được thể hiện tại chiến dịch lì xì đầu năm vừa qua. Xuất sắc cán mốc doanh số rất cao, chị nhận được phần thưởng lì xì của sếp Tổng Đậu Thị Trinh phần quà lên tới 84 mặt dây chuyền vàng trị giá 378 triệu đồng. Điều này một lần nữa khẳng định bản lĩnh và ý chí của nữ thủ lĩnh này. Với tất cả những thành tích đã đạt được, có thể thấy Nguyễn Thị Lý là một trong những nhà lãnh đạo trẻ tài năng nổi bật của Đông y Lan Chi.
Bản thân là một nữ dược sĩ, có hiệu thuốc riêng, tình cờ biết, yêu mến và bén duyên cùng ĐÔng y Lan Chi, Lý không ngờ có một ngày bản thân chị còn say mê sản phẩm Đông y này hơn bất kỳ điều gì. Bởi vì từ khi kinh doanh cùng thương hiệu, chị nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân. Không ít người quay trở lại chỉ để tìm mua sản phẩm của Đông y lan Chi, như một sự khẳng định uy tín và chất lượng và giá trị của sản phẩm. Đối với chị, đó là món quà vô giá mà chỉ những người làm nghề chăm sóc sức khỏe như chị mới có cơ hội chứng kiến và cảm nhận.
Chính vì vậy, ở người phụ nữ nhỏ nhắn này, người ta có thể cảm thấy sự nhiệt huyết, một tinh thần làm việc hăng say, một niềm tin và  tự hào lớn đối với thương hiệu mà mình đang kinh doanh. Là một nhà lãnh đạo cao cấp, nhưng đôi khi người ta còn gọi chị là “thánh ăn hàng” bởi khả năng nhận và phân phối hàng của chị là “vô đối”.
Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Lý còn hết sức nhiệt tình với hệ thống, với đội nhóm. Là Tổng phân phối kim cương, trưởng team Sói Chiến của hệ thống TT31, chị luôn tích cực cùng với các lãnh đạo họp và đưa ra những chính sách, đường lối mới, đồng thời chia sẻ, hướng dẫn tận tình để các thành viên áp dụng thành công. Ngoài ra, trong cuộc thi Siêu bứt phá chinh phục thành công X2 của TT31 vừa qua, chị là một trong 2 cố vấn. Dưới sự góp sức của Nguyễn Thị Lý, hàng nghìn đơn hàng của các đội thi được bán ra mỗi ngày. Cùng với đó, chị cũng liên tục phải điều phối đi khắp các hệ thống phía dưới để đáp ứng nhu cầu về lượng hàng hóa khổng lồ này.
Tuy ở tuổi 33, nhưng ỏ Lý luôn toát ra sức trẻ, sự hồn nhiên, vui tươi và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa để tất cả mọi người. Lý cho biết bên cạnh một tâm hồn luôn biết yêu thương, chia sẻ, để có được sự rạng ngờ, luôn khiến người khác yên tâm và thiện cảm ngay những lần đầu tiếp xúc, là một quá trình rèn luyện và học hỏi. Chị luôn lĩnh hội tinh thần tuyệt vời của các nhà lãnh đạo của Đông y Lan Chi, rằng hãy luôn nhìn cuộc đời theo hướng tích cực, luôn lan tỏa nụ cười, tình yêu thương và sự chia sẻ đến mọi người, để nhận lại được những điều tốt đẹp.
Luôn cố gắng, nỗ lực, trau dồi tư duy, lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm hay và luôn nhìn cuộc đời theo hướng tốt đẹp nhất, đó cũng chính là kim chỉ nam trong mọi hành động của nữ dược sĩ Nguyễn Thị Lý, đúng với phương châm xuyên suốt của chị: “Liên tục gọt giũa bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất”.
Công ty TNHH thương mại tổng hợp Lan Chi.
 Hà Thượng -Thượng Lan – Việt Yên – Bắc Giang
Mail: Dongylanchi2017@gmail.com