Take a fresh look at your lifestyle.

Cách trang trí để bạn có thể biến căn bếp bình thường thành lãng mạn và ngọt ngào

Rất nhiều người cảm thấy thân quen, vui vẻ khi bước vào không gian bếp được trang trí theo phong cách đồng quê. Một chút sáng tạo, một chút khéo léo là đủ để bạn biến căn bếp nhỏ xinh nhà mình thành nơi tuyệt đẹp ai nhìn cũng mê.

Căn bếp nhỏ luôn gợi lên cảm giác ấm cúng và thoải mái khi sử dụng nếu bạn biết cách trang trí, sắp đặt. Đặc biệt, một không gian nấu nướng được trang trí theo phong cách đồng quê sẽ toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoáng mát. Bỏ qua những chi tiết rườm rà, màu mè, góc bếp với phong cách đồng quê luôn có nét đẹp quyến rũ vượt thời gian.

1. Phòng bếp với màu nhẹ nhàng

Những gam màu thân thiện, gần gũi với thiên nhiên luôn được lựa chọn để làm đẹp cho không gian bếp theo phong cách đồng quê. Màu be kết nối với những gam màu gỗ, màu xanh của cây cỏ sẽ tạo nên nét quyến rũ đặc biệt cho không gian nấu nướng nhà bạn.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 1.

2. Không gian bếp hoài cổ

Một căn bếp hoài cổ luôn mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thú vị. Một chút mộc mạc với bức tường gạch trần, một vài đồ gốm sứ với màu sắc vượt thời gian… Tất cả đều gom góp lại để mang đến vẻ đẹp trang nhã, bắt mắt cho căn bếp.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 2.

3. Căn bếp tân cổ điển

Đường nét tân cổ điển của hệ thống tủ bếp tạo nên vẻ đẹp đặc biệt ấn tượng cho không gian chức năng này. Một chút màu vàng nhẹ nhàng của đá ốp tường và ốp bàn bếp giúp không gian tăng thêm nhiều giá trị đặc biệt.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 3.

4. Góc bếp mang sắc màu trang trại

Các yếu tố bằng gỗ với cách thiết kế đơn giản luôn là điểm cộng cho căn bếp mang sắc màu đồng quê. Nét tinh tế và tự nhiên từ gỗ kết nối với ánh sáng giúp cho không gian nấu nướng thêm thân thiện và ấm cúng.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 4.

5. Góc bếp sáng tạo

Vẫn là phong cách đồng quê nhưng căn bếp nhỏ này có sự giao thoa với nét hiện đại. Sắc màu của gỗ kết nối với màu của đồ đạc, vật dụng là một trong những điểm cộng khiến căn bếp trở thành không gian vô cùng đẹp mắt, thư giãn.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 5.

6. Ưu tiên gỗ tạo điểm nhấn

Bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ làm điểm nhấn. Không gian ấm cúng và đẹp tinh tế, cuốn hút bởi những đường vân của gỗ.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 6.

7. Không gian sáng tạo

Căn bếp nhỏ được thiết kế khéo léo khi kết hợp những sắc màu trẻ trung. Không gian nấu nướng ghi điểm với hệ tủ bếp màu xanh bạc hà. Màu tường trắng giúp các gam màu trầm thêm nổi bật.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 7.

8. Tận dụng đảo bếp

Không gian nấu nướng với màu trung tính có thể khiến căn phòng thêm tẻ nhạt. Tuy nhiên, màu ghi sáng với nhiều sắc độ sẽ thêm cuốn hút khi có sự kết hợp với đảo bếp tiện lợi.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 8.

9. Gian bếp rộng rãi và thoáng sáng

Vẻ đẹp của không gian nấu nướng luôn tạo nên điều tuyệt vời dành cho những người sống trong nhà. Căn bếp không chỉ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng mà còn mang nhiều ánh sáng, sinh khí vào bên trong. Không gian với những sắc màu mộc mạc luôn tạo vẻ đẹp gần gũi, thêm nét cổ điển vượt thời gian cho căn bếp nhỏ.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 9.

10. Căn bếp cá tính với sự tương phản nhẹ nhàng

Không gian nấu nướng với sàn màu gỗ cùng tông với bộ bàn ghế ăn và tường bếp. Căn phòng đẹp hơn khi có những sắc màu be, trắng kết nối linh hoạt.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 10.

11. Nét đẹp từ nghệ thuật

Căn bếp mang lại sự tươi mới đầy cảm hứng cho mọi người khi bắt đầu buổi sáng. Không gian màu trắng đẹp không tỳ vết với đường nét đơn giản, thanh lịch. Không gian thêm cá tính, nổi bật và tinh tế với những điểm nhấn nhẹ nhàng từ vật dụng và đồ ăn cũng là cách decor cực hấp dẫn.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 11.

12. Bếp màu ngọc lam

Căn bếp theo phong cách đồng quê với sự sáng tạo vô hạn. Không gian sử dụng những sắc màu xanh ngọc lam làm màu nền, màu be sáng tạo điểm nhấn ấn tượng. Căn bếp đẹp hơn khi có sự hiện diện của ghế mây tre đan thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Những ý tưởng tuyệt vời tạo vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho căn bếp với phong cách đồng quê - Ảnh 12.

Theo Decoist