Take a fresh look at your lifestyle.

INA COLLAGEN: Tinh chất khơi nguồn sức sống cho làn da trẻ đẹp

Hương vị của tuổi xuân căng tràn trong từng “giọt ngọc” INA COLLAGEN đến từ xứ sở Hoa anh đào, mang theo tinh thần thời đại và hứa hẹn đem đến một hơi thở mới dẫn đầu xu thế làm đẹp.
a
Cảm hứng và sự khác biệt
a
Với INA COLLAGEN, chúng tôi tin rằng “Nét đẹp của bạn là độc nhất” và sứ mệnh của chúng tôi là thức tỉnh vẻ đẹp của chính bạn. Từ cảm hứng đó, “Thần dược” INA COLLAGEN với hàm lượng collagen 25,000mg vượt trội được ra mắt như một lời tri ân gửi tới tất cả những người phụ nữ đã và đang hi sinh thanh xuân của mình cho công việc, gia đình, cộng đồng. Vẻ đẹp của bạn được đánh thức bởi  sự kết hợp hoàn hảo từ bộ đôi Collagen và Elastin đem đến làn da săn chắc, đàn hồi và tăng độ trẻ hóa ngoài mong đợi.
a
a
INA COLLAGEN với hàm lượng collagen 25,000mg vượt trội
a
Bật mí công thức collagen đột phá nhất đến từ Nhật Bản
a
Với khả năng vượt trội trong công nghệ, Nhật Bản được biết đến như một tượng đài trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung Collagen.
a
Được chắt lọc và kết hợp hài hòa cùng hơn 10 tinh chất khác, nổi bật như Elastin, sữa ong chúa, chiết xuất thảo mộc, chiết xuất hoa anh đào, vitamin C, B2, B6,…, tạo nên “tổng hợp tinh túy” INA COLLAGEN, giúp bạn khám phá sức sống tiềm ẩn bên trong làn da. Hàm lượng Collagen thủy phân được tổng hợp lên tới 25,000mg chỉ trong 1 lọ 50ml, gấp 3-5 lần các dòng collagen truyền thống, đẩy nhanh thời gian “tái sinh làn da”, khôi phục sự thanh khiết và trong trẻo của “tuổi xuân 20” từ sâu bên trong. 
a
Ngoài ra, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, INA COLLAGEN với vị nho thơm ngon, dạng nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các tinh chất,  xoá nhoà “dấu vết của thời gian”. Bằng cách thúc đẩy và nuôi dưỡng độ ẩm tự nhiên, tái tạo cấu trúc dưới lớp biểu bì, đánh bay các nếp nhăn, vết nám sạm và tàn nhang,… INA COLLAGEN đem lại cho bạn một làn da sáng mịn, đàn hồi, săn chắc và căng tràn sức sống. Là phụ nữ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân và “làm chủ nhan sắc” của mình.
a
a
Thúc đẩy và nuôi dưỡng độ ẩm tự nhiên, tái tạo cấu trúc dưới lớp biểu bì, đánh bay các nếp nhăn, vết nám sạm và tàn nhang.
a
Chăm sóc sức khỏe toàn diện
a
Sắc đẹp luôn cần song hành cùng sức khỏe. Vì vậy, INA COLLAGEN cũng là “câu trả lời thuyết phục” khi giúp cung cấp dưỡng chất cho toàn bộ cơ thể, mang đến mái tóc bóng mượt hơn, đồng thời giải quyết nỗi lo về sự lão hóa của xương, khớp. Đây cũng là điểm nhấn của “thức uống diệu kỳ – gìn giữ sắc xuân”, để mỗi người phụ nữ đều có thể trẻ – khỏe và đẹp nhất từ trong ra ngoài.
a
a
Cung cấp dưỡng chất cho toàn bộ cơ thể, mang đến mái tóc bóng mượt hơn, đồng thời giải quyết nỗi lo về sự lão hóa của xương, khớp
a
Chủ động chăm sóc làn da là cách tuyệt vời nhất thể hiện rằng “Bạn yêu bản thân mình”. INA COLLAGEN đồng hành cùng bạn khám phá và chiêm ngưỡng “làn da đẹp nhất”.
Ngọc Lam