Take a fresh look at your lifestyle.

CEO Minh Châu – Cơ duyên đến với kinh doanh đồ uống

CEO Minh Châu  thu hút người đối diện bằng phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, gương mặt xinh đẹp và lối giao tiếp tinh tế. Nhưng để có được những thành tựu như ngày hôm nay Minh Châu đã phải trải qua rất nhiều thử thách, khó khăn, lăn lộn với nhiều thử nghiệm và công việc khác nhau để duy trì cuộc sống.
Là một người đam mê với với kinh doanh nên ngay từ khi còn đi học chị đã tìm hiểu về kinh doanh, vì chỉ có làm kinh doanh mới mong có cơ hội để bứt phá. Chính vì vậy mà chị đã tự tìm hiểu là tập tành kinh doanh khi còn là sinh viên. Công việc kinh doanh chưa giúp chị kiếm được thu nhập nhiều nhưng giúp chị có kinh nghiệm về bán hàng, cách tiếp cận khách hàng để làm nền tảng cho ước mơ sau này.
Sau khi tốt nghiệp đại học chị làm việc tại các phòng kế toán của nhiều công ty trong và ngoài nước. Cũng như bao người phụ nữ khác, chị đã nghĩ chỉ cần một công việc ổn định và có một gia đình hạnh phúc là đủ. Khi làm việc ở khách sạn chị đã chơi với 1 người bạn chuyên pha chế ở quầy bar nên học được chút và từ đó muốn tìm hiểu sâu hơn về đồ uống.
Chị nhận thấy có rất nhiều thành công và trở lên giàu có nhờ kinh doanh. Với khát khao được thành công hơn nữa trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh về lĩnh vực đồ uống. Chị đã chủ động đầu tư và dành nhiều thời gian để tham gia các lớp nghiệp vụ về kinh doanh, tìm hiểu chuyên sâu về các loại đồ uống. Khi đã cảm thấy đủ kinh nghiệm về kinh doanh và hiểu rõ về các loại đồ uống chị đã nghỉ việc và tự ra kinh doanh tại nhà để tiện chăm sóc chồng con.
Thời gian đầu khi mới tự kinh doanh chị cũng gặp nhiều khó khăn do vốn eo hẹp, nguồn khách hàng chưa nhiều lại thêm việc vừa chăm con nhỏ nữa nên công việc nhiều khi quá tải và tưởng chừng có lúc phải dừng lại. Nhưng với quyết tâm và nhiệt huyết, bán hàng bằng cái tâm nên khách hàng đến với Minh Châu ngày càng đông. Cứ vậy sau hơn 2 năm chị đã có lượng khách hàng thân thiết và thường xuyên, khách hàng đến với cửa hàng của chị luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Doanh nhân Minh Châu chia sẻ: “Nhờ kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống mà mình có cơ hội được đi du lịch đến nhiều nước trên thế giới như: Úc, Mỹ, Singapo, Chi Lê… Mình được đi thăm quan vườn nho, xem cách họ trồng nho, ủ rượu và đóng chai để có những chai rượu vang hảo hạng”.
Những năm tháng tự mày mò trên con đường ít ai dám chọn lúc bấy giờ khiến Minh Châu không ít lần chật vật, nhưng cũng để lại cho chị sự bản lĩnh và khả năng thấu hiểu thị trường. Từ những kỹ năng và kinh nghiệm nhỏ nhất như: tìm đối tác, đàm phán và hợp tác với họ… đều được nữ doanh nhân tự trải nghiệm và đúc kết. Sau tất cả, sự thành công của ngày hôm nay là thành quả, minh chứng cho những nỗ lực mà chị bỏ ra trong suốt hơn 20 năm tự mình kinh doanh. Đến nay thương hiệu đồ uống “Minh Châu” là thương hiệu uy tín trên thị trường và được khách hàng tin yêu lựa chọn.
“Uy tín tạo sẽ tạo niềm tin” là phương châm doanh nhân Minh Châu luôn mang theo trong hành trình đi tìm giấc mơ khởi nghiệp làm giàu và chị tin mình sẽ thành công.
Là một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh, sau hơn 20 năm kinh doanh với thương hiệu đồ uống Minh Châu, CEO Minh Châu  đã có nhiều tài sản giá trị nhưng chị vẫn đang vẫn đang miệt mài với hành trình phát triển thương hiệu của mình. Và hiện tại tham vọng đó vẫn chưa bao giờ ngừng chảy trong con người chị. CEO Minh Châu   luôn tâm niệm rằng để làm nghề được dài lâu, bên cạnh tài năng, người làm kinh doanh còn phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng nhất để có thể trụ vững với nghề dịch vụ làm đẹp chỉ có duy nhất một chữ “thật”, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng của mình. Giờ đây, CEO Minh Châu  , công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn.