Take a fresh look at your lifestyle.

BTS sẽ tổ chức hòa nhạc trực tuyến vào để gặp fan toàn thế giới tháng 10

506
Buổi hòa nhạc có tên “BTS Permission To Dance On Stage” sẽ được phát trực tuyến vào ngày 24/10. Thông báo được đưa bởi Big Hit Music, công ty quản lý BTS.

“Chúng tôi hy vọng tất cả người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới có thể thưởng thức cùng chúng tôi vào ngày này” – rapper J-Hope nói trong một video clip được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình – “Bạn đang ở đâu là sân khấu của chúng tôi ở đó”.

Sự kiện trực tuyến sắp tới diễn ra khi nhóm nhạc 7 thành viên chính thức hủy bỏ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đã lên kế hoạch, “BTS Map of the Soul Tour” vào tháng trước. Chuyến lưu diễn toàn cầu dự kiến ​​sẽ đi qua 18 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức, bắt đầu từ tháng 4 năm ngoái, nhưng nó đã bị hoãn lại hơn một năm do đại dịch COVID-19.

Đây cũng là buổi hòa nhạc trực tuyến toàn cầu đầu tiên của BTS trong khoảng một năm kể từ “BTS Map of the Soul ON: E” được tổ chức vào tháng 10 năm ngoái, thu hút 990.000 khán giả trên khắp thế giới.

Sự kiện gặp gỡ người hâm mộ ảo mới nhất của nhóm, “2021 Muster Sowoozoo”, được tổ chức vào tháng 6, đã được 1,3 triệu người từ 195 quốc gia xem.

Trong khi đó, BTS sẽ tham dự phiên họp thường niên của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tại New York vào tuần tới với tư cách là đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc về thế hệ tương lai và văn hóa. 

Hà Linh/TH