Take a fresh look at your lifestyle.

Britney Spears với 9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi của cô

Nhắc tới Britney Spears, người hâm mộ không thể quên những ca khúc như “Baby one more time”, “Toxic”… vốn gắn liền với tên tuổi của Công chúa nhạc Pop.

“Baby One More Time” là ca khúc không thể không nhắc tới khi nói đến Britney Spears. Ca khúc này đã chắp cánh cho sự nghiệp của “Công chúa nhạc Pop” khi đó mới 17 tuổi bay cao trong làng giải trí. “Baby One More Time” đã dành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard trong năm 2019.
9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 2

Một bản dance-pop với sự ảnh hưởng của nhạc electropop gắn liền với tên tuổi của Britney Spears chính là “Toxic” nằm trong album thứ tư mang tên “In the Zone”. Ra mắt vào năm 2003, ca khúc nhanh chóng trở thành một sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất thế giới.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 3

Vào cuối năm 2007, Britney trở lại với thị trường âm nhạc bằng album thứ năm mang tên “Blackout”. Và ca khúc “Gimme More” nằm trong album đã hai tuần liên tiếp đứng vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng của Billboard.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 4

Single của Britney Spears “Womanizer” đã làm một cú nhảy phá kỷ lục lên vị trí cao nhất bảng xếp hạng single Billboard Hot 100 trong năm 2008.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 5

Cũng trong năm 2008, Britney còn mang đến cho khán giả ca khúc “Circus”. “Circus”cũng là một bản electropop và dance-pop với các yếu tố của pop rock và cách hát “nửa rap” với giai điệu vô cùng sôi động và gợi cảm. Ca khúc cũng lọt vào vị trí số 3 trên bảng xếp hạng Billboard.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 6

“3” là một bản uptempo electropop đậm vẻ gợi cảm nhưng khá vui tươi và đơn giản. “3” của Britney Spears đã đứng vị trí số 1 Billboard trong năm 2009.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 7

Ca khúc “Hold It Against Me” đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của “Công chúa nhạc Pop” sau 2 năm kể từ sự thành công của ca khúc “3”. Ca khúc đã leo thẳng lên vị trí số 1 của bảng xếp hạng Billboard”s Hot 100 ngay trong tuần đầu phát hành.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 8

Cũng trong năm 2011, Britney cũng gặt hái được nhiều thành công với ca khúc “Till The World Ends”. “Till The World Ends” cũng được xếp hạng vị trí số 3 Billboard.

9 ca khúc kinh điển gắn liền với tên tuổi Britney Spears - 9

Tháng 11/2012, Britney Spears kết hợp với Will.i.am trong ca khúc Scream and Shout. Không chỉ nhanh chóng phổ biến trên thế giới, bản hit này còn nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình./.

Thuỳ Linh/TH