Take a fresh look at your lifestyle.

4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt

Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 1.
Cắt tóc ngắn là một trong những cách hiệu quả nhất để lột xác ấn tượng hơn. Biết là vậy nhưng không phải chị em nào cũng “định vị” được các kiểu tóc ngắn thời thượng, đáng áp dụng. Rất may là chẳng cần học hỏi đâu xa, các mỹ nhân Việt cũng đang có ít nhất 4 kiểu tóc ngắn rất sành điệu, chị em mau ghim để chờ ngày lột xác nhé!
Tóc bob đuôi bằng
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 2.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 3.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 4.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 5.
Hoa hậu Tiểu Vy từng có một màn lột xác trẻ trung, hiện đại hơn hẳn khi chuyển phỏm từ tóc dài thành tóc bob. Và thay vì tỉa layer, Tiểu Vy để tóc bob theo kiểu truyền thống, đó là cắt bằng đuôi tóc. Lựa chọn này giúp nàng hậu có được vẻ ngoài thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Kết thân với tóc bob đuôi bằng, Tiểu Vy cũng chịu khó biến tấu chứ không “đóng khung” phong cách mà hóa nhàm chán. Cụ thể, nếu không để tóc bob thẳng mượt, cô sẽ tạo hiệu ứng tóc messy, uốn mái chữ S cho thêm phần phóng khoáng và gợi cảm.
Tóc bob tỉa layer
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 6.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 7.
Nếu cảm thấy tóc bob đuôi bằng hơi khó nhằn, chị em có thể tham khảo kiểu tóc tỉa layer của Khánh Linh The Face. Tóc bob tỉa layer vừa có được sự thanh lịch, lại vừa toát lên vẻ phóng khoáng và sành điệu. Kiểu tóc này cũng rất nịnh mặt khi giúp “mặt tiền” của chị em trông nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Mái tóc được tỉa layer còn có được sự sống động và thêm phần dày dặn. Khi để tóc bob tỉa layer, Khánh Linh The Face sẽ không quá trau chuốt mà thay vào đó, cô tạo hiệu ứng rối bời cho mái tóc, diện mạo nhờ thế sẽ trở nên rất sành điệu, cuốn hút.
Tob bob xoăn đuôi
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 8.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 9.
Những ai yêu thích vẻ nữ tính, sang trọng sẽ mê kiểu tóc xoăn đuôi của Khả Ngân. Lựa chọn này mang đến cho chị em vẻ ngoài yêu kiều và duyên dáng, cực kỳ hợp với những set trang phục điệu đà như váy họa tiết, nhưng cũng không bị “lệch pha” nếu bạn diện đồ sang trọng. Nhược điểm duy nhất của tóc bob xoăn đuôi là dễ khiến bạn trông “dừ” đi, nhưng vẫn có cách để khắc phục điều này. Cụ thể, bạn nên học Khả Ngân, nhuộm nâu cho mái tóc để trông sáng sủa, trẻ trung hơn. Ngoài ra, nếu nhấn nhá cho mái tóc vài món phụ kiện như kẹp tóc điệu đà, diện mạo chắc chắn sẽ thêm nổi bật.
Tóc lửng lơ, tỉa layer
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 10.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 11.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 12.
Cập nhật 4 kiểu tóc ngắn đẹp mê của sao Việt - Ảnh 13.
Nếu không muốn cắt tóc quá ngắn, chị em có thể để tóc lửng lơ đến xương quai xanh như nàng KOL Hà Trúc. Kiểu tóc này vẫn rất nhẹ đầu, mát mẻ, mang đến sự trẻ trung và nổi bật cho diện mạo. Bên cạnh đó, tóc lửng lơ, tỉa layer còn được đánh giá cao ở sự nữ tính, thanh lịch nên nàng 30 áp dụng vẫn rất hợp. Đừng quên hất mái lệch như Hà Trúc, kiểu tóc lửng của bạn sẽ có độ phồng chuẩn đẹp.
H.NGÂN-T/H