Take a fresh look at your lifestyle.

Ứng dụng MBBank: thanh toán ‘trong tích tắc’ với mã VietQR tự tạo

Với mã VietQR tự tạo trên ứng dụng MBBank, giao dịch thanh toán được diễn ra trong tích tắc mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết của người thụ thưởng như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng thụ hưởng…

Ngày 15/6, MB là Ngân hàng tiên phong ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo một mã QR cho tài khoản thanh toán của mình và lưu lại cho mọi giao dịch. Đây cũng là hình thức thanh toán chuẩn quốc gia với mạng lưới thanh toán ban đầu trên 14 ngân hàng và mở rộng ra toàn hệ thống ngân hàng tại Việt Nam trong tương lai gần.

Đáng chú ý, thanh toán với mã VietQR còn là tính năng thuận tiện, an toàn và hữu ích đặc biệt cho chủ cửa hàng, chủ shop online,… khi MB hoàn toàn không thu phí dịch vụ, chủ cửa hàng nhận tiền thanh toán ngay sau khi được quét mã.

Đặc biệt trong tháng 6/2021, MB dành riêng loạt ưu đãi hấp dẫn cho các chủ cửa hàng như: Tặng tài khoản số đẹp, tài khoản trùng số điện thoại, miễn phí đặt mã QR tại cửa hàng. Bên cạnh đó, chủ các cửa hàng và khách hàng khi thanh toán cũng sẽ nhận được thêm ưu đãi đến từ Napas.

Không chỉ sở hữu số tài khoản số tài khoản đẹp, app MBBAnk còn cho phép người dùng có ngay mã QR đẹp để sử dụng. Khách hàng có thể tự lựa chọn linh vật, màu sắc theo sở thích hoặc phong thủy gắn liền mã QR theo cá tính của từng cá nhân.

Cho phép khách hàng mở tài khoản online, thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán hoàn toàn miễn phí không kèm điều kiện, miễn phí mở tài khoản số đẹp như ý, số tài khoản giống số điện thoại, rút tiền bằng app không cần thẻ… những tiện ích và ưu đãi vượt trội của App MBBank đã giúp ứng dụng này có vị trí “top đầu” trong các ứng dụng miễn phí được tải trên App Store Việt Nam từ thời điểm tháng 6/2020.

Với tính năng VietQR mới ra mắt, MBBank tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu trong xu thế chuyển đổi số của ngành ngân hàng, mang lại hệ sinh thái số đa dạng và những trải nghiệm khác biệt nhất trên kênh số cho khách hàng.

Xuân Thạch