Take a fresh look at your lifestyle.

Tương lai của công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam sẽ ra sao?

Việt Nam là quốc gia đang phát triển nên chưa có được nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR nhưng chúng ta hoàn toàn có niềm tin rằng VR sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai, ở bất cứ hoạt động hay bất cứ ngành nghề nào.
Trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ thực tế ảo sẽ giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học tập, sẽ không còn những hình vẽ một chiều, khó hình dung in trên sách giáo khoa mà được tương tác trực tiếp với sự vật, thấy được không gian đa chiều của đối tượng cụ thể.
Ở lĩnh vực sức khỏe, y tế, đội ngũ y bác sĩ sẽ hạn chế tối đa những rủi ro trong phẫu thuật vì đã có công nghệ thực tế ảo VR mô phỏng chính xác các bộ phận trong cơ thể của bệnh nhân và thể hiện rõ những vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân đang gặp phải.
Cũng nhờ vào VR mà đời sống sinh hoạt, giải trí của người Việt Nam sẽ được nâng cao, những dự án phim ảnh, game, du lịch thực tế ảo sẽ được sản xuất liên tục và trở thành sự lựa chọn ưu tiên.
Các showroom tại Việt Nam sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng khi ứng dụng công nghệ thực tế ảo
 
Công nghệ thực tế ảo VR giờ đây không còn xa lạ và được đánh giá là quá sức để thực hiện về mặt kinh phí và năng lực đối với người Việt Nam. Chúng đang được ứng dụng trên khắp các lĩnh vực, là trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp. Trong tương lai gần nhất, công nghệ thực tế ảo VR sẽ xuất hiện ở mọi nhà và bất cứ ai cũng đều có thể sử dụng.
Đơn vị cung cấp dịch vụ ứng dụng thực tế ảo tốt nhất hiện nay
Doanh nghiệp của bạn đang ấp ủ chiến lược đổi mới mô hình kinh doanh, thay đổi cách thức bán hàng và phục vụ khách hàng? Bạn đang muốn lựa chọn công nghệ thực tế ảo VR để thực hiện những dự định trên. Đọc bài viết này thì bạn đã tìm đến đúng nơi, StarGlobal 3D là đơn vị tư vấn, cung cấp dịch vụ ứng dụng thực tế ảo chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam.
Trong khi thị trường đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc ứng dụng VR vào quảng cáo, tiếp thị, bán hàng vì chưa thể xử lý hình ảnh để trở nên giống với đối tượng thật và chuyển hóa khối lượng dữ liệu khổng lồ trở nên gọn nhẹ, thao tác mượt mà thì StarGlobal đã sớm thực hiện tốt những điều này. Những giải pháp thông minh mà chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo đã được Cơ quan sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế độc quyền và tập đoàn Matterport lựa chọn là nhà phân phối chính hãng uy tín của họ.
Công nghệ thực tế ảo trong tương lai sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động thiết kế bất động sản tại Việt Nam
Đến với StarGlobal 3D quý đối tác sẽ được hỗ trợ tận tình, tìm hiểu vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đạt được kết quả cao vượt ngoài mong đợi.
Công nghệ thực tế ảo trong tương lai sẽ có cơ hội nhân rộng ở khắp các hoạt động, nhiều lĩnh vực khác nhau, trở thành công cụ hữu ích giúp con người tối ưu thời gian và công sức. StarGlobal 3D rất hân hạnh góp phần vào sự đổi mới của công nghệ VR của nước nhà.
Thanh Tùng