Take a fresh look at your lifestyle.

Trong hôn nhân, phụ nữ nhớ như in 4 điều này sẽ được chồng cả đời nâng niu, tôn trọng

466
Phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng tin quá nhiều vào lời hứa của đàn ông. Hãy sống có trách nhiệm với bản thân mình và cuộc sống của riêng mình.
1. Ngay cả khi người đàn ông nói yêu bạn mỗi ngày, đừng trao số phận của mình vào tay chàng
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng hôn nhân và chuyện tình cảm của họ thật hạnh phúc. Họ tin rằng họ đã gặp được người đàn ông tốt nhất, yêu thương họ nhất. Sau đó, họ quyết định đánh cược tất cả hạnh phúc để nắm tay cùng đi với anh ấy đến hết đời. Tuy nhiên, lời hứa của người đàn ông có thể sẽ phai nhạt. Cuộc sống quá nhiều những khó khăn, trắc trở khiến bạn và anh ấy đều thay đổi. Khi người đàn ông nói rằng: “Em ở nhà đi, anh sẽ nuôi em.”
Có thể lúc đó, anh ấy muốn lo cho bạn thật nhưng vài năm nữa, khi cuộc sống khó khăn hơn, công việc của anh ấy thất bại, đổ bể, anh ấy có thể tiếp tục giữ lời hứa hay không? Trên thực tế, ban đầu, nhiều người đàn ông sẽ thề hứa sẽ chung thủy với vợ của mình. Nhưng về sau, anh ta sẽ nuốt lời, thậm chí coi thường người vợ của mình. Vì vậy, phụ nữ vẫn cần có cuộc sống riêng, có sự nghiệp của mình chứ đừng phó mặc tất cả cho đàn ông.
Trong hôn nhân, phụ nữ nhớ như in 4 điều này sẽ được chồng cả đời nâng niu, tôn trọng
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng hôn nhân và chuyện tình cảm của họ thật hạnh phúc. Họ tin rằng họ đã gặp được người đàn ông tốt nhất, yêu thương họ nhất. 
2. Phụ nữ cần biết kiểm soát tài chính trong gia đình
Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ cần kiểm soát kinh tế trong gia đình. Bạn cần học cách quản lý tài chính trong gia đình. Quản lý tiền bạc không có nghĩa là tiêu tiền theo ý muốn của mình mà là biết cách đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở, nâng cao giá trị của đồng tiền. Bằng cách này, bạn vừa có thể chi tiêu tiền bạc theo ý mình, đồng thời sẽ khiến đàn ông tôn trọng bạn. 
3. Học cách làm cho bản thân trở nên hấp dẫn hơn
Sự quyến rũ của một người phụ nữ nằm trong mắt của người đàn ông yêu họ. Phụ nữ tuy đã kết hôn nhưng đừng ngừng quan tâm đến nhan sắc và sức khỏe của bản thân. Hãy chăm sóc da dẻ mỗi ngày, ăn mặc đẹp. Sau giờ làm việc, bạn cũng cần biết cách nạp năng lượng phù hợp. Đàn ông luôn ngưỡng mộ những người phụ nữ đẹp từ trong ra ngoài. Vì vậy, phụ nữ đẹp và hấp dẫn sẽ luôn được đàn ông coi trọng. 
4. Có nguyên tắc riêng của bản thân
Trong hôn nhân, đàn ông có thể mắc sai lầm. Một số sai lầm thuộc về thói quen, không ảnh hưởng đến hôn nhân và cuộc sống. Tuy nhiên, có một số sai lầm đáng bị trừng phạt và trả giá đắt. Bạn chớ nên dung túng cho những sai lầm này.
Nếu đàn ông làm bạn tổn thương, bạn cần đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và đảm bảo cho những nguyên tắc đó phải được thực thi. Đặc biệt là khi đàn ông làm tổn thương bạn, bạn chớ để họ làm tổn thương bạn nhiều hơn. Phụ nữ cần phải có nguyên tắc riêng trong cuộc sống và cần biết cách tuân thủ các nguyên tắc đó. Có như vậy, đàn ông sẽ không dễ dàng làm tổn thương bạn, càng yêu thương và tôn trọng bạn hơn.
Thúy Quỳnh/Theo Sohu