Take a fresh look at your lifestyle.

Trải nghiệm lần đầu khi triệt lông tại YB Spa với chi phí ưu đãi sẽ như thế nào?

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ triệt lông nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu và lựa chọn spa nào uy tin, có mức chi phí hợp lý? Cùng chúng tôi khám phá liệu trình dành cho người lần đầu trải nghiệm triệt lông tại YB Spa. Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho những người lần đầu sử dụng dịch vụ tại YB Spa, giúp bạn trải nghiệm và lựa chọn cơ sở làm đẹp ưng ý nhất trả tiền sau.
Đôi nét về YB Spa
Viện thẩm mỹ YB Spa được thành lập từ năm 2017, chỉ sau 5 năm phấn đấu và nâng cấp hiện nay thương hiệu sở hữu chuỗi hệ thống spa gần 20 cơ sở tại TP HCM ( con số này đang có dấu hiệu tăng thêm ). Từ những ngày đầu “đặt chân” vào thị trường làm đẹp tại Việt Nam, YB Spa đã tạo dựng tên tuổi qua đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ đi kèm là cơ sở hoạt động được trang trí theo quy chuẩn spa Quốc tế.
Một trong các cơ sở làm đẹp của thương hiệu YB Spa
Thương hiệu sử dụng công nghệ chuyển giao Quốc tế, làm đẹp an toàn, tối ưu và đem lại hiệu quả như mong đợi của khách hàng. Trong 5 năm hoạt động, YB Spa đã gặt hái được cho mình những giải thưởng lớn trên thị trường làm đẹp và đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng.
Hiện nay, thương hiệu sở hữu gần 2 triệu khách hàng tiềm năng mỗi năm. Nhận được nhiều đánh giá cao từ cộng đồng làm đẹp trên các nền tảng xã hội như facebook, tiktok,…
Quy trình triệt lông tại YB Spa diễn ra như thế nào?
Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại YB Spa sẽ diễn ra gói gọn trong 3 bước dưới đây:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Sau khi đến YB Spa, khách hàng sẽ được gặp mặt bác sĩ và tiến hành thăm khám tình trạng da. Sau khi có báo cáo tổng quát về da và nang lông, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn công nghệ triệt cũng như cách triệt phù hợp nhất với từng loại da. Ví dụ làn da nhạy cảm sẽ có giải pháp triệt khác làn da thường.
Bước 2: Tiến hành triệt lông
Sau khi vào phòng triệt lông chuyên dụng của YB Spa, nhân viên sẽ tiếp tục thực hiện các bước triệt lông tiếp theo. Cụ thể sau:
  • Sử dụng gel bôi làm lạnh vùng da cần triệt: Tại vùng da được chỉ định triệt, chuyên viên sẽ bôi một lớp gel lạnh mỏng để làm mát vùng da đồng thời giúp các ánh sáng xanh sẽ dễ dàng xâm nhập qua từng lớp biểu bì da.
  • Sử dụng máy triệt lông chuyên dụng ma sát trực tiếp vào vùng nang lông cần triệt. Tại bước này bác sĩ sẽ sử dụng máy triệt lông ánh sáng xung cường độ cao để xâm nhập vào từng nang lông, phá hủy kết cấu cũng như con đường cung cấp dinh dưỡng cho từng sợi lông. Từ đó ngăn ngừa lông mọc lại và triệt lông vĩnh viễn.
Bước 3: Chăm sóc sau triệt lông
Sau khi hoàn thành ca triệt lông khách hàng sẽ nghỉ tại chỗ khoảng 15 – 30 phút để bác sĩ thăm khám hiệu quả triệt lông. Mỗi tháng nhân viên tại YB Spa sẽ gọi điện để theo dõi tình trạng lông có mọc lại hay không hay hiệu quả triệt như thế nào.
Quy trình triệt lông đơn giản – nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tại YB Spa
Lần đầu triệt lông của tôi tại YB Spa
Tôi tham gia thử gói dịch vụ “lần đầu làm đẹp” tại YB Spa, lúc đầu cũng không hy vọng lắm bởi chi phí quá rẻ so với các gói dịch vụ triệt lông của các nơi khác. Điều khiến tôi ấn tượng ở đây là cơ sở vật chất của YB Spa cực kỳ sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Nhân viên chăm sóc khách hàng quá nhiệt tình và tận tâm, bác sĩ khám tình trạng da của tôi kỹ càng, sau đó tư vấn rõ cho tôi biết tình trạng da và % khả năng triệt vĩnh viễn đối với tình trạng da của tôi.
Trong quá trình triệt không gây đau rát mà chỉ nhức nhẹ, tôi cảm nhận được máy đang di chuyển trên bề mặt da. Quá trình triệt lông tay của tôi diễn ra khoảng 20 phút ( chưa bao gồm thời gian bôi gel). Cá nhân tôi thấy quá trình triệt nhanh chóng, nhân viên phục vụ tận tâm. Thật sự thấy tôi quá hời khi triệt lông chỉ với mức chi phí rẻ như thế nào. Lúc đầu không hy vọng nhiều nhưng kết quả triệt lông thật sự khiến tôi cực kỳ vui vẻ. Sau này tôi có ghé YB Spa triệt vùng nách và chân, tuy không được ưu đãi như lần đầu nhưng chi phí cũng rất hợp lý, tôi rất hài lòng.
Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ triệt lông tốt, chất lượng hoặc muốn trải nghiệm với mức phí rẻ để không gặp phải tình trạng tiền mất tật mang thì có thể thử tham khảo YB Spa nhé!”
Trải nghiệm triệt lông vùng tay bằng công nghệ cao tại YB Spa
Triệt lông sẽ giúp mọi cô gái tự tin hơn, xóa bỏ nỗi lo mất thẩm mỹ hoặc mùi cơ thể tiết ra từ các nang lông. Hãy là người tiêu dùng thông thái và tìm kiếm cho mình một địa chỉ triệt lông uy tín nhé. 
___________________________________________________
Công ty TNHH YB Spa
  • Hotline: 0764 208 777
  • Webiste: https://ybspa.vn/
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM
Hải Yến