Take a fresh look at your lifestyle.

Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây

573
Chọn chậu rửa, vòi nước và khay đựng xà phòng kiểu mới
Nếu phòng tắm có tông màu tối, bạn nên chọn chậu rửa có tông màu sáng để làm không gian thêm sáng. Ngoài ra, gia chủ có thể chọn vòi nước và khay đựng xà phòng có thiết kế độc đáo sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.
Trang trí phòng tắm theo chủ đề hoa
Hoa mang đến vẻ đẹp của tự nhiên và luôn có một sức hấp dẫn lạ thường. Bạn có thể chọn trần nhà, gạch lát, mặt bàn chậu rửa hoặc rèm phòng tắm có họa tiết hoa. Giấy dán tường in hoa cũng đem lại cảm giác thoải mái và biến phòng tắm thành một spa thư giãn tuyệt vời.
Dùng nội thất theo phong cách cổ điển
Phong cách cổ điển đem lại nét quyến rũ, vừa hoài cổ vừa sang trọng cho phòng tắm. Bạn có thể chọn bồn rửa bằng đồng, bồn ngâm chân làm bằng sắt kiểu cổ kích thước lớn, gạch in hình mang phong cách retro để tạo nên không gian cổ điển ấn tượng.
Chú ý ánh sáng
Ánh sáng cũng góp phần tạo ra không gian phòng tắm ấn tượng. Bạn có thể lắp thiết bị chiếu sáng ẩn, đặt đèn gần bồn rửa hoặc tủ đựng đồ, xung quanh bồn tắm. Gia chủ có thể dùng bộ điều chỉnh độ sáng để giảm lượng ánh sáng hoặc tăng lên tùy theo sở thích.
Thêm tinh dầu và nến thơm
Bạn nên chọn nến và tinh dầu để phòng tắm có mùi thơm nồng nàn. Gia chủ có thể đặt máy khuếch tán tinh dầu trong phòng tắm, thắp nến rồi cho hoa khô vào bồn tắm hoặc đặt bình hoa trong góc phòng là có không gian như ở spa.
Lắp thêm gương
Gương mang ánh sáng vào phòng tắm. Trong cách trang trí, gương càng cao thì không gian sẽ càng rộng. Bạn nên thử đặt gương cao trong phòng tắm để làm cho không gian trông rộng hơn.
Ngọc Huyền – Theo timesofindia