Take a fresh look at your lifestyle.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dự án mới D’. Metropole tại Hà Tĩnh

Chọn Hà Tĩnh là điểm đến cho dự án bất động sản mới, đại diện đơn vị phát triển, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Hà Tĩnh là một vùng đất giàu tiềm năng với những thế mạnh về vị trí, bề dày lịch sử văn hóa và tầm nhìn quy hoạch dài hạn. Những năm qua, kinh tế Hà Tĩnh có bước chuyển mình ấn tượng, đời sống nhân dân được nâng cao”.
D’. Metropole Hà Tĩnh là kỳ vọng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh về một khu đô thị đáng sống bậc nhất của khu vực.
Phối cảnh dự án D. Metropole Hà Tĩnh.
Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện giao thương với 4 mặt tiếp giáp phố lớn (Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Huy Oánh, Bùi Dương Lịch, Phan Kính), gồm 61 căn shophouse và một tòa chung cư cao cấp tại tâm điểm trung tâm thành phố, với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện đại.
100% shophouse tại D’. Metropole Hà Tĩnh sở hữu từ 2-3 mặt tiền. Thiết kế linh hoạt với 4 tầng nổi có thể sử dụng nhiều mục đích mà vẫn đảm bảo những không gian riêng biệt.
Shophouse tại D’. Metropole Hà Tĩnh phản ánh nguyên bản lối kiến trúc lâu đài với các bức tường dày 40cm, giúp điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, một tầng ngầm để xe bên dưới khu sân vườn cảnh quan dùng để phục vụ riêng cho chủ nhân shophouse.
Bên cạnh shophouse tiềm năng, D’. Metropole Hà Tĩnh còn sở hữu một khu căn hộ cao cấp mang lối kiến trúc Pháp tinh tế. Tòa tháp được xây dựng với 11 tầng nổi và 1 tầng hầm có diện tích lên đến hơn 2.800m2, đảm bảo cung ứng tối đa vị trí đỗ xe cho cư dân. Các căn hộ thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa công năng sử dụng và đảm bảo mọi không gian đều được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Nhằm tạo không gian xanh mát, trong lành, D’. Metropole Hà Tĩnh trồng nhiều loại cây lâu năm, quý hiếm, kết hợp cùng khu vườn hoa nghệ thuật, đài phun nước… Các tiện ích thiết yếu và hiện đại như bể bơi, sân tennis, khu nướng BBQ, khu tập gym… cũng được đơn vị phát triển dự án chú trọng đầu tư, mang đến một cuộc sống tiện ích và giàu trải nghiệm cho cư dân.
Đại diện Tân Hoàng Minh nhận giải Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020.
“D’. Metropole Hà Tĩnh sẽ trở thành điểm đến của những người thành đạt ở các lĩnh vực, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, là nền tảng vững chắc cho một cuộc sống thịnh vượng, phồn vinh, ươm mầm và kết nối phát triển cho thế hệ sau này”, đại diện dự án cho biết
Hạnh Nguyên-t/h