Take a fresh look at your lifestyle.

Tập Đoàn Dược Quốc Tế trao quà khuyến học cho con em cán bộ, nhân viên đạt thành tích xuất sắc năm học 2023-2024

Hòa chung không khí mùa hè sôi động, vào ngày 14/06/2024, Tập Đoàn Dược Quốc Tế  tổ chức chương trình du lịch Cát Bà dành tặng cho toàn thể cán bộ, nhân viên và trao thưởng khuyến học cho hơn 50 học sinh là con em cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.
 
p1-1718699579.jpg
 
Chương trình du lịch Cát Bà Xanh cùng Tập Đoàn Dược Quốc Tế
Quỹ khuyến học 2024 Tập Đoàn Dược Quốc Tế đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc chăm lo đời sống và phát triển tương lai cho thế hệ trẻ. Với mục tiêu khuyến khích, động viên và hỗ trợ học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, là nguồn động lực to lớn, giúp các em phấn đấu và vươn lên trong con đường học tập.
Tập Đoàn Dược Quốc Tế đã trải qua 15 năm hình thành, phát triển đầy ấn tượng đã xây dựng thành công hai nhà máy Rance PharmaHacofood Group Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đổi mới không ngừng, tập đoàn đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mẹ & bé chất lượng, đồng thời xây dựng một hệ thống phân phối mạnh mẽ, rộng khắp trên cả nước.
Sứ mệnh của Tập Đoàn không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao mà còn thực hiện các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Việc thành lập Quỹ khuyến học cho con em cán bộ, nhân viên là minh chứng rõ ràng cho cam kết này, khẳng định tầm nhìn chiến lược và trách nhiệm xã hội của Tập Đoàn trong việc phát triển bền vững và đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng.
Đại diện Tập Đoàn Dược Quốc Tế chia sẻ tại buổi lễ khen thưởng.
p2-1718699579.png
Ban lãnh đạo cùng các Giám đốc kinh doanh Tập Đoàn Dược Quốc Tế
Đại diện Tập Đoàn Dược Quốc Tế chia sẻ tại buổi lễ khen thưởng
Phát biểu tại buổi lễ khen thưởng, ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập Đoàn Dược Quốc Tế gửi lời chúc mừng và biểu dương các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2023-2024, đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Ông nhấn mạnh rằng các em luôn là niềm tự hào của gia đình và là tương lai tươi sáng của Tập Đoàn Dược Quốc Tế.
p3-1718699579.png
Ban lãnh đạo Tập Đoàn Dược Quốc Tế trao quà khuyến học cho con, em cán bộ nhân viên
Ông Vũ Mạnh Cường chia sẻ:
Chúng tôi vô cùng hãnh diện và cảm thấy tự hào vì thế hệ con em của Công ty đều chăm ngoan, học giỏi và là những tài năng của đất nước trong tương lai. Hằng năm, bên cạnh tổ chức các hoạt động quan tâm đến việc làm, thu nhập, sức khỏe cho nhân viên của Công ty, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ con em của Công ty, vào các dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu, đầu năm học mới, chúng tôi đều tổ chức nhiều chương trình để các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức cho con em của nhân viên đi tham quan thực tế môi trường làm việc tại Công ty, để các em hiểu thêm về nơi làm việc của cha mẹ mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học của con người Việt Nam, Tập Đoàn Dược Quốc Tế ngày càng có nhiều con em của cán bộ nhân viên là học sinh xuất sắc, đồng thời cũng hy vọng các em nuôi dưỡng ước mơ tiếp nối công việc của cha mẹ mình. Thông qua những việc làm ý nghĩa này, chúng tôi cũng mong muốn cán bộ nhân viên có thêm niềm tin, động lực yên tâm sản xuất, gắn bó lâu dài với Công ty, cùng quan tâm nuôi dạy con cái học giỏi, sống tốt, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội”
—————————————–
Thu Trang