Take a fresh look at your lifestyle.

StarGlobal 3D chuyên thiết kế web VR, website VR tốt nhất hiện nay

609
Website VR đang tạo được sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng vì thế đang ngay càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn thay đổi từ web thông thường sang web VR để mở ra những bức phá mới trong kinh doanh. StarGlobal 3D tự tin là đơn vị thiết kế web tham quan 3d uy tín mang đến nhiều tiện ích, đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.
Website VR là gì? Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng website VR ngay hôm nay?
VR là viết tắt của thuật ngữ Virtual Reality là thực tế ảo, đây là công nghệ giúp con người cảm nhận được một môi trường giả lập thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet, hoặc có sự hỗ trợ của kính thực tế ảo. Môi trường ảo được xây dựng bởi các phần mền chuyên dụng mang đến cảm giác chân thật, sống động như thể chúng ta đang có mặt tại nơi này.
Website VR ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào trong việc thiết kế website. Nhờ đó mà các đối tượng, sự vật, sản phẩm được thể hiện trong không gian 3D, khi tham khảo người xem có thể chạm, xoay, lật và tương tác như đang được cầm sản phẩm trên tay.
Vì sao các doanh nghiệp cần ứng dụng website VR?
Đã qua rồi thời kỳ kinh doanh phải sử dụng website chỉ có tính năng tham khảo sản phẩm và tra cứu thông tin, đã đến lúc các doanh nghiệp phải ứng dụng ngay website VR để nhận về nhiều lợi ích sau đây:
Website VR tạo ra đẳng cấp
Quyết định mua hàng của khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng yếu tố lớn nhất dẫn đến hành động chính là lòng tin vào thương hiệu, đẳng cấp của sản phẩm, dịch vụ. Trong khi các đơn vị đối thủ vẫn còn đang loay hoay với giải pháp Marketing thông thường thì bạn đã tạo ra sự cách biệt khá lớn khi ứng dụng web VR.
Website VR giúp khách hàng trải nghiệm nhiều tính năng tiện lợi hơn so với web thông thường
Nâng cao trải nghiệm người dùng
Một đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp là nơi đó phải thực sự quan tâm đến cảm nhận và trải nghiệm của người dùng, hiểu khách hàng đang mong muốn điều gì. Ở thời điểm mà dịch bệnh COVID- 19 khiến cho mọi hoạt động đi lại, mua sắm diễn ra khá khó khăn thì website VR giúp khách hàng tiện nghi, thoải mái hơn khi được tham khảo, lựa chọn ngay tại nhà.
Tăng tỉ lệ mua hàng
Khi bạn đã có được đẳng cấp và mang đến cho khách hàng sự hài lòng thì việc tăng tỉ lệ chuyển đổi, gia tăng doanh số là điều đương nhiên. Hơn thế nữa, doanh nghiệp của bạn còn thành công trong việc quảng bá thương hiệu.
StarGlobal 3D công ty thiết kế website VR tốt nhất hiện nay
Nhắc đến website VR, chúng ta không thể không nhắc đến công ty thiết kế website VR đang tạo được tiếng vang và được tin tưởng nhất hiện nay là StarGlobal 3D. Đây là một startup của Việt Nam vinh dự nhận được Cơ quan sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho giải pháp chuyển đổi không gian thực lên không gian ảo bằng công nghệ số hóa 3D/360 và cũng là nhà phân phối chính hãng độc quyền của tập đoàn Matterport nổi tiếng toàn cầu.
StarGlobal 3D sẽ hiểu rõ đặc điểm mô hình và sản phẩm của doanh nghiệp của bạn để từ đó đưa ra giải pháp và ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.
Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi chọn StarGlobal 3D là đơn vị thiết kế website VR
Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới, StarGlobal 3D không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng những tiện lợi ích sau: 
StarGlobal 3D đã mang đến thành công cho nhà máy Ajnomoto khi thực hiện website VR
– Tiết kiệm tối đa chi phí: Sở hữu website VR của StarGlobal khách hàng đã được tích hợp nhiều tiện ích như marketing, SEO… nên không cần phải trang bị nhiều phương tiện để quảng cáo. Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.
– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc kỷ luật đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
– Website gọn nhẹ, dễ dàng chia sẻ: Thế mạnh của StarGlobal là xử lý những dữ liệu nặng lên website một cách đơn giản, người dùng truy cập nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ ra bên ngoài.
– Chất lượng hình ảnh, âm thanh gần như chân thật tuyệt đối
– Thời gian sử dụng lâu dài, không bị xuống cấp theo thời gian, không tốn chi phí gia hạn và bảo dưỡng.
Để có được web ứng dụng 360 chuyên nghiệp không phải là điều khó khăn nhưng cái khó nhất chính là tìm kiếm được công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp biết truyền tải đầy đủ và chính xác những giá trị của sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng. Và StarGlobal 3D tự tin làm được điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL

  • Trụ sở chính: 04 Đường N8, Khu phố 2, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Nam: Unit 209 – Tòa nhà SACOM Chíp Sáng, Đường D1, Khu công nghệ cao, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Văn phòng miền Bắc: 25, Ngõ 50, Trung Yên, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 28 2253 1695
  • Hotline: (+84) 944 850 527
  • Website: https://starglobal3d.com/