Take a fresh look at your lifestyle.

Hồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe đại gia đình gồm cả bố mẹ và vợ chồng anh trai nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

TP HCMHồ Ngọc Hà hiếm hoi khoe đại gia đình gồm cả bố mẹ và vợ chồng anh trai nhân Ngày Gia đình Việt Nam.
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa kỷ niệm bố năm yêu vào ngày 27/6. Vì sát với Ngày Gia đình Việt Nam, nữ ca sĩ ngẫu hứng ghi lại những khoảnh khắc của cả nhà. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng anh trai của Hồ Ngọc Hà (thứ hai và ba từ phải qua) xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, bức anh còn có sự xuất hiện của bố mẹ (trái), dì ruột (phải) và các con của giọng ca Love songs.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa kỷ niệm bố năm yêu vào ngày 27/6. Vì sát với Ngày Gia đình Việt Nam, họ ngẫu hứng ghi lại những khoảnh khắc của cả nhà. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng anh trai của Hà Hồ (thứ hai và ba từ phải qua) xuất hiện trước công chúng. Gia đình anh trai của nữ ca sĩ vừa đón thiên thần nhỏ thứ ba cách đây vài tháng. Ngoài ra, bức ảnh còn có sự xuất hiện của bố mẹ (trái), dì ruột (phải) và các con của giọng ca Love songs.

Kim Lý tình tứ hôn vợ. Năm nay vì dịch bùng phát phức tạp, họ quyết định ăn mừng bốn năm yêu tại nhà cùng người thân và các con.

Kim Lý tình tứ hôn vợ. Năm nay vì dịch bùng phát phức tạp, họ quyết định ăn mừng bốn năm yêu tại nhà cùng người thân và các con.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ: Biết thế vợ chồng mình yêu trễ đi một ngày để kỷ niệm đúng Ngày Gia đình Việt Nam. Chúc chúng ta luôn hạnh phúc, dù chỉ 1 ngày cũng xứng đáng để tận hưởng.

Hồ Ngọc Hà bày tỏ: ‘Biết thế vợ chồng mình yêu trễ đi một ngày để kỷ niệm đúng Ngày Gia đình Việt Nam. Chúc chúng ta luôn hạnh phúc, dù chỉ 1 ngày cũng xứng đáng để tận hưởng’.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng hạnh phúc chụp ảnh cùng hai cục vàng Lisa và Leon trong ngày đặc biệt.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng hạnh phúc chụp ảnh cùng hai ‘cục vàng’ Lisa và Leon trong ngày đặc biệt. Ông bà hiện có tổng cộng 6 người cháu, giúp cuộc sống của họ thêm nhiều niềm vui.

Cũng trong dịp này, Hồ Ngọc Hà hé lộ loạt ảnh của vợ chồng cô thực hiện tại Đà Lạt hơn một năm trước. Lúc này, cô mang thai Lisa - Leon ở những tháng đầu tiên. Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi được nhiếp ảnh gia Tang Tang ghi lại và có sự xuất hiện của nhiều người thân, bạn bè.

Cũng trong dịp này, Hồ Ngọc Hà hé lộ loạt ảnh của vợ chồng cô thực hiện tại Đà Lạt hơn một năm trước. Lúc này, cô mang thai Lisa – Leon ở những tháng đầu tiên. Bộ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi được nhiếp ảnh gia Tang Tang ghi lại và có sự xuất hiện của nhiều người thân, bạn bè.

Sau nhiều chông chênh cuộc sống, Hồ Ngọc Hà tìm thấy bến đỗ bình yên bên ông xã Kim Lý. Cô cũng vui mừng khi bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc bên nhau ở tuổi xế chiều.

Sau nhiều chông chênh cuộc sống, Hồ Ngọc Hà tìm thấy bến đỗ bình yên bên ông xã Kim Lý. Cô cũng vui mừng khi bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên nhau ở tuổi xế chiều.

Để có thành công và viên mãn như hiện tại, Hồ Ngọc Hà rất biết ơn mẹ ruột - bà Ngọc Hương. Suốt nhiều năm qua, bà Ngọc Hương luôn âm thầm ở phía sau làm hậu phương, ủng hộ con gái hoạt động nghệ thuật. Đến khi Hà Hồ hai lần sinh nở, bà túc trực, chăm sóc con gái và các cháu ngoại. Nhờ vậy, nữ ca sĩ yên tâm và sớm có thể trở lại công việc.

Để có thành công và viên mãn như hiện tại, Hồ Ngọc Hà rất biết ơn mẹ ruột – bà Ngọc Hương. Suốt nhiều năm qua, bà Ngọc Hương luôn âm thầm làm hậu phương, ủng hộ con gái hoạt động nghệ thuật. Đến khi Hà Hồ hai lần sinh nở, bà cũng túc trực, chăm sóc con gái và các cháu ngoại. Nhờ vậy, nữ ca sĩ yên tâm và sớm trở lại công việc.

Hai mẹ con còn có chung niềm đam mê yoga. Thời gian qua, khi giãn cách xã hội, họ vẫn chăm chỉ tập luyện, giúp giữ gìn cơ thể dẻo dai.

Hai mẹ con còn có chung niềm đam mê yoga. Thời gian qua, khi giãn cách xã hội, họ vẫn chăm chỉ tập luyện, giúp giữ gìn cơ thể dẻo dai.

Khoảnh khắc đẹp của Hồ Ngọc Hà vừa tập yoga vừa hôn Leon nhận được nhiều yêu thích từ khán giả.

Khoảnh khắc đẹp của Hồ Ngọc Hà khi vừa tập yoga vừa hôn Leon nhận được nhiều yêu thích từ khán giả.

Anh Tuấn