Take a fresh look at your lifestyle.

Quảng bá ẩm thực Đà Nẵng qua chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” cùng food blogger Lê Hạ Huyền

Chương trình được tổ chức vào ngày 10/7, do Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng food blogger Lê Hạ Huyền tổ chức. Food blogger Lê Hạ Huyền là top nhân vật ảnh hưởng nhất mạng xã hội châu Á trong lĩnh vực ẩm thực. Chương trình này sẽ hướng dẫn chế biến một số món ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng, phát sóng vào 16 giờ -17 giờ các ngày thứ bảy 10, 17, 24/7  trên Fanpage, Tik tok Danang Fantasticity và Fanpage Helen’s Recipes.

Quảng bá ẩm thực qua chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng”.

Chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” được phát trực tiếp trên mạng xã hội facebook và tiktok nhằm hướng dẫn cách thức chế biến các món ăn đặc trưng Đà Nẵng. Mỗi số sẽ đưa người xem đến những chia sẻ thú vị về các món ẩm thực đặc trưng của nơi đây như bánh xèo, bún chả cá, mỳ quảng… Ngoài hải sản, đây là những món ăn rất phổ biến đối với người dân và du khách khi trải nghiệm tại Đà Nẵng.

Thông qua chương trình, người xem dễ dàng tìm cho mình câu trả lời của câu hỏi “Đến Đà Nẵng ăn gì?”. Với “Măm măm Đà Nẵng” khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới, dễ thực hiện, tìm kiếm và có lợi cho sức khỏe mỗi ngày. Chương trình hứa hẹn nhiều hấp dẫn thú vị khi du khách được trải nghiệm cách chế biến, thưởng thức những món ăn, ẩm thực thực riêng có của Đà Nẵng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn sẽ dành cho người xem khi tham gia trả lời những câu hỏi từ chương trình.

ANH ĐÀO