Take a fresh look at your lifestyle.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh

Sản phẩm khung giường nâng thông minh có rất nhiều lý do để “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi cách thiết kế tiện dụng ngoài sự mong đợi.

Không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến chính là điều bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào cũng mong muốn hướng tới. Làm thế nào để phát huy tối đa tác dụng của những khu vực chức năng trong nhà khi diện tích khá hạn hẹp.

Ori, một thương hiệu nhà thông minh của Mỹ đã nghiên cứu và tìm hiểu sâu về cách sử dụng thiết kế nhiều mặt của một khoảng diện tích nhất định, cách mở rộng không gian bằng việc sáng tạo nội thất đa năng.

Khung giường nâng thông minh có tên là Cloud Bed mới nhất đủ để bạn cảm nhận được sự biến đổi linh hoạt và tiện dụng khi dùng nội thất trong không gian hẹp. Sản phẩm phá vỡ khuôn mẫu thông thường của khung giường, có thể lướt nhẹ ngón tay, lật tung ranh giới cứng nhắc giữa phòng khách và phòng ngủ chỉ trong 30 giây.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh - Ảnh 1.

Chiếc giường với thiết kế đặc biệt mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Cloud Bed sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên làm chủ đạo. Phòng khách khi đặt nội thất Cloud Bed sẽ có vẻ đẹp hiện đại, sáng thoáng và ấm cúng, trang nhã. Với kết cấu thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày chính là sofa đệm ba chỗ ngồi, ngăn kéo ẩn để tăng thêm không gian lưu trữ cá nhân.

Nếu bạn muốn chuyển sang chế độ ngủ, bạn chỉ cần chạm vào nút bấm hoặc điều khiển bằng giọng nói, khung giường sẽ từ từ hạ xuống an toàn trong vài giây và nó sẽ được tích hợp với ghế sofa mà không gây cản trở hay mất thẩm mỹ, ngược lại, tạo cho bạn một không gian nghỉ ngơi vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh - Ảnh 2.

Giường nâng lên hạ xuống để tạo nên không gian chức năng hoàn toàn riêng biệt.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh - Ảnh 3.

Không gian đẹp tinh tế và ấm cúng với màu sắc thân thiện với môi trường.

Xem ngay: Giường Mạnh Tùng

Sản phẩm hướng đến người tiêu dùng, đáp ứng được nhu cầu của phần lớn khách hàng sống trong những căn nhà nhỏ này ngay lập tức được săn đón, tìm kiếm khi xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm cũng đã đạt chứng nhận an toàn UL, có thẩm quyền nhất ở Hoa Kỳ để đảm bảo rằng thanh ray ẩn đủ để chịu trọng lượng của khung giường và đạt được hiệu ứng treo ổn định.

Giường được trang bị đèn LED và ổ cắm để đáp ứng nhu cầu an toàn và tiện lợi. Thông số kỹ thuật cũng được kiểm tra cẩn trọng. Sản phẩm thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp và tháo rời, khá phù hợp với cấu hình ưa thích của những người sống trong những căn hộ nhỏ hay đang sống trong những căn hộ cho thuê.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh - Ảnh 4.

Phòng khách đẹp như mơ.

Phòng khách biến thành phòng ngủ trong 30s với khung giường nâng thông minh - Ảnh 5.

Bỗng chốc biến thành phòng ngủ chỉ trong 30 giây.

Các chuyên gia thiết kế nội thất cũng kỳ vọng rằng, sản phẩm sẽ mang lại sự hài lòng và tạo một bước tiến mới trong việc lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường, sự đơn giản và tiện lợi trong sử dụng để mang đến hạnh phúc, thoải mái cho người sử dụng.

Theo Decomyplace