Take a fresh look at your lifestyle.

Phạm Lịch kết hôn

Biên đạo múa Phạm Lịch và bạn trai Nguyễn Toàn Trung đã hoàn tất thủ tục đăng ký hết hôn hôm 30/5, sau hơn hai năm tìm hiểu.

“Chúng tôi chưa lên kế hoạch tổ chức đám cưới do Covid-19, nhưng vẫn quyết định đi đăng ký vì muốn có thêm năng lượng tích cực. Thời gian qua, đã quá nhiều thông tin không vui xảy rồi”, cô chia sẻ.

Phạm Lịch và Nguyễn Toàn Trung khoe giấy đăng ký kết hôn.

Phạm Lịch và Nguyễn Toàn Trung khoe giấy đăng ký kết hôn.

Hôn phu của Phạm Lịch sinh năm 1990, là nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực như dancer, biên đạo múa, nhà sản xuất. Anh theo đuổi Phạm Lịch từ năm 2015 và trải qua nhiều thử thách do yêu xa, trước khi được cô nhận lời gắn bó. “Chúng tôi là đồng nghiệp rồi phát triển mối quan hệ thành tình yêu. Bước tiến đó là kết quả sau sáu năm làm bạn rất vô tư. Tôi thụ động, ít lãng mạn còn anh ấm áp, chân thành”, Phạm Lịch chia sẻ với Ngoisao.net.

Phạm Lịch từng rơi vào những cảm xúc tiêu cực vì không hài lòng với cuộc sống cũng như công việc, nhưng bạn trai đã giúp cô cân bằng và tìm lại nguồn cảm hứng nghệ thuật. Tháng 12/2020, bạn trai cô đã cầu hôn trong bữa tiệc kỷ niệm hai năm yêu nhau và được cô đồng ý.

Dù chưa tổ chức đám cưới, Phạm Lịch thấy việc đăng ký kết hôn là dấu mốc quan trọng, đưa cuộc sống của cô và Nguyễn Toàn Trung sang một trang mới. Cả hai thấy tình yêu bền chặt và ý nghĩa. Họ nghĩ về “tờ giấy” để nhắc nhở bản thân luôn có trách nhiệm với nhau.

Phạm Lịch sinh năm 1990 ở Thái Bình. Cô theo gia đình vào TP HCM sinh sống từ lâu, bắt đầu được biết đến sau khi tham gia So you think you can dance. Trước đây, Phạm Lịch chủ yếu đứng sau cánh gà để dàn dựng các tiết mục nhảy nhưng hiện tại cô muốn thể hiện bản thân ở lĩnh vực khác như diễn xuất, ca hát.

Lam Trà