Take a fresh look at your lifestyle.

Những mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ, đẹp hút mắt

Nhà ống 1 tầng thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang vẻ đẹp thẩm mỹ cùng không gian sống đa công năng, trong khi kinh phí xây dựng lại vừa phải, ai cũng có thể xây.
Thiết kế mái bằng với phần mặt tiền nhô ra hơn 1m, ôm trọn khoảng sân trước và khoảng hiên chính trước nhà giúp cho không gian thoáng, rộng hơn và tạo ấn tượng thị giác. Kinh phí đầu tư công trình này chỉ khoảng hơn 400 triệu.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 2
Mẫu nhà hộp 1 tầng này được thiết kế đơn giản phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm chi phí nhất có thể mà vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi, thoải mái.
Đây là mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng mặt tiền 4m, chiều sâu 15m thiết kế có sân trước và hiên phụ chạy dọc, thiết kế với hình khối đơn giản, chú trọng đến sự tinh tế.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 4
Thiết kế nhà ống 1 tầng có tum với kiến trúc mái chéo khá đẹp mắt, kết hợp cùng với vách kính cường lực phản quang tạo nên sự đột phá mạnh mẽ cho toàn bộ không gian. Tổng kinh phí xây dựng là 600 triệu.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 5
Tuy chỉ có 1 tầng nhưng nhà ống vẫn đủ công năng sử dụng. Nó phù hợp với các mảnh đất hình chữ nhật, mặt tiền nhỏ, chiều dài sâu.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 6
Khối hình bê tông được ngăn cách hệ cửa kính mở quay kết hợp với vách kính và bức tường gạch màu đỏ, đem đến sức sống mới lạ cho mẫu nhà ống 1 tầng. Ngôi nhà này có chi phí xây dựng chỉ 580 triệu.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 7
Mẫu nhà ống 1 tầng này có thiết kế tinh tế, kết hợp đường gờ sáng màu với khối tường tối màu tạo nên hiệu ứng khá lạ mắt. Gia chủ chỉ phải chi 450 triệu đồng để xây ngôi nhà này.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 8
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng với chiều cao hạn chế nên phong cách hiện đại thường được áp dụng cùng với gam màu sáng tươi trẻ, sinh động.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 9
Điểm nhấn màu xanh ở mảng tường bên ngoài với thiết kế khối hình học tạo ấn tượng cho mẫu nhà này. Cửa kính lớn nhằm giúp ánh sáng vào trong nhà một cách tốt nhất.
Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hút mắt, giá rẻ nhìn muốn xây ngay ảnh 10
Ngôi nhà này có thiết kế mái xéo, sử dụng chất liệu màu sắc khác biệt tạo điển nhấn trong toàn bộ tổng thể của công trình.
TH