Take a fresh look at your lifestyle.

Những loại đồ uống từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe

Rau diếp xoăn
Nó được biết đến như một chất thay thế không chứa caffein cho cà phê, tuy nhiên, nó cũng chứa nhiều khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe. Nó chứa mangan và vitamin B6, có thể làm giảm mức độ căng thẳng và cải thiện chức năng não. Nó cũng là một chất chống viêm, có nghĩa là nó có thể giúp giảm tác động của các bệnh như viêm khớp. Một nghiên cứu khác cũng nói rằng nó có thể giúp tiêu hóa và điều hòa nhu động ruột.
Yerba mate
Loại trà này được làm bằng cành và nhánh của cây Ilex paraguariensis và chứa chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng. Nó cũng là một  chất kích thích, đóng gói 78 miligam caffein trên mỗi 150 ml, gần bằng lượng cà phê. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn thay thế ngon cho những ai không thích nhâm nhi cà phê.
Trà nghệ
Là một phần của gia đình gừng, loại gia vị này có nhiều lợi ích sức khỏe tích cực gắn liền với nó. Nó chứa một hợp chất gọi là curcumin có thể giúp kiểm soát viêm xương khớp, theo nghiên cứu. Một nghiên cứu cũng cho chúng ta biết rằng nó có thể bảo vệ gan của bạn khỏi bị hư hại vì các đặc tính chống oxy hóa của nó.
Trà wort St. John
35 nghiên cứu đã được xem xét và người ta phát hiện ra rằng loại cây này làm giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Nó cũng rất hữu ích để giảm các triệu chứng của  thời kỳ mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng thuốc, bạn nên cẩn thận vì nó có thể làm suy yếu sức mạnh của nó, tương tự như bưởi.
Nước trái cây
Loại trái cây này cung cấp nhiều loại vitamin và chất dinh dưỡng, làm cho nó trở thành một ly nước ép hoàn hảo để bắt đầu ngày mới! Theo một nghiên cứu, nó cũng tốt cho thai kỳ, đặc biệt là khi điều trị ốm nghén. Điều này làm cho một thức uống ngon mới mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của mình ngay hôm nay.
Ngọc Anh/Theo Brightside