Take a fresh look at your lifestyle.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng

Không chỉ sở hữu gương mặt thanh tú, nước da trắng, thanh đồng Nguyễn Thị Thu Sương còn sở hữu một thương hiệu đá phong thủy có tiếng ở Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Thu Sương (sinh năm 1991), từng tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch. Những tưởng rằng cô gái trẻ sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch như ngành nghề đã học, thế nhưng cuộc đời lại mang đến cho Thu Sương một ngã rẽ đặc biệt; cô trở thành một thanh đồng.

Hình ảnh cô gái 9X sở hữu gương mặt thanh tú, xinh xắn cùng nước da trắng không thua kém các ngôi sao Hàn Quốc trong trang phục hầu đồng khiến nhiều người gọi cô với biệt danh “hot girl hầu đồng”.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng
Nguyễn Thị Thu Sương.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thanh đồng Nguyễn Thị Thu Sương còn gặt hái nhiều thành công khi trở thành CEO của một thương hiệu đá phong thủy có tiếng tại Đà Nẵng. Đam mê kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ, cùng hiểu biết về tâm linh, phong thủy đã khiến Thu Sương quyết định thành lập thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng

Đá phong thủy biết đến như một trong những vật phẩm hỗ trợ tài vận, tuy nhiên không phải ai cũng tin tưởng và lựa chọn những viên đá quý này làm bạn đồng hành. Vì thế, thời gian đầu mở cửa hàng, Thu Sương gặp rất nhiều khó khăn. Từ việc tìm hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng đến lựa chọn sản phẩm, một mình cô phải tự gánh vác.

“Khoảng thời gian đầu lập nghiệp, mình cảm thấy vô cùng khó khăn khi con đường phong thuỷ tâm linh là hướng đi hoàn toàn mới. Vì vậy rất khó để khách hàng, thị trường chấp nhận. Số vốn ít ỏi, sản phẩm cũng chưa đa dạng, phong phú nên khách hàng chưa tìm đến cũng là điều dễ hiểu”, Thu Sương chia sẻ.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng
Chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thương hiệu Tỷ Tỷ của CEO 9X ngày càng phát triển không chỉ ở Đà Nẵng nói riêng mà còn rộng khắp cả nước.

Theo Thu Sương, các viên đá quý của Tỷ Tỷ sở hữu những đường vân tự nhiên tinh tế, được khắc chạm tinh xảo, tỉ mỉ. Mỗi một viên đá sẽ sở hữu một màu sắc riêng biệt. Nếu viên ruby đậm đà sắc đỏ, ngọc phỉ thủy mang sắc xanh óng ánh thì thạch anh tím lại đẹp mê mẩn với ánh tím. Những viên đá cuốn hút này không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn hợp chuẩn phong thủy và có nhiều sản phẩm thuần Việt. Cũng từ những viên đá này, các thiết kế vòng tay, dây chuyền, nhẫn đá quý được ra đời, mang đậm tính Á Đông với những mẫu hình con vật hay các biểu tượng của sự phồn vinh, hạnh phúc.

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng

Điểm khác biệt của Tỷ Tỷ so với các thương hiệu trang sức phong thủy khác là khi đến mua các sản phẩm phong thủy tại đây, khách hàng sẽ được chính CEO Thu Sương tư vấn trực tiếp.

Với nhiều nỗ lực, cố gắng, sự nhanh nhạy, sáng tạo và chữ “tâm” trong kinh doanh, CEO 9X Nguyễn Thu Sương đã nhận về nhiều “quả ngọt” xứng đáng: Danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc trong kinh doanh 2019 (Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0); Doanh nhân Văn hoá nữ tướng thời bình 2019 (Chương trình Khi người phụ nữ là cánh chim đầu đàn năm 2019, do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – Asean tổ chức); Nghệ nhân văn hóa tiêu biểu của năm (Chương trình Gala Chào Xuân 2020, do Viện nghiên cứu Văn hoá và phát triển tổ chức), Top 100 thương hiệu mạnh Asean 2019 (Asian Brand Awards 2019).

Nhan sắc ‘vạn người mê’ của thanh đồng 9X Đà Nẵng

Theo tín ngưỡng Thờ Mẫu, Thu Sương luôn quan niệm cuộc sống chính là sự sẻ chia, cho đi và không cần nhận lại. Cứ đều đặn mỗi tháng, cô lại tổ chức các buổi phát cơm từ thiện tại các bệnh viện, hỗ trợ các gia đình khó khăn ở địa phương,…

Thời gian tới đây, Thu Sương cho biết cô sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu đá phong thủy Tỷ Tỷ trong nước và mở rộng thị trường quốc tế như Mỹ, Úc,…

Hải Anh