Take a fresh look at your lifestyle.

Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo 

Nhà máy La Terre France nổi tiếng là địa chỉ chuyên gia công mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc gia truyền và nghiên cứu công thức độc quyền cho các doanh nghiệp. Nhà máy được đánh giá cao bởi sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Gần đây, xuất hiện thông tin cho rằng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo. Tin tức này liệu có chính xác hay không? Mời các bạn tìm hiểu ngay sau đây. 
Tin tức nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo xuất phát từ những điều bất cập thị trường dược 
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng đặt nghi vấn về thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo, tin này liệu có đúng? Nếu không đúng thì tin tức này xuất phát từ đâu và từ nguyên nhân nào? Để khách hàng không còn lo lắng, chúng tôi xin khẳng định như sau: Thông tin nhà máy La Terre France lừa đảo hoàn toàn sai sự thật, tin tức tiêu cực này xuất phải từ sự mất lòng tin và những bất cập đang vẫn còn xuất hiện trên thị trường thực phẩm chức năng. Cụ thể:
– Tính đến thời điểm này, trên thị trường đang có hơn 2000 sản phẩm thực phẩm chức năng ngoại nhập và cả nội địa, trong số đó không thể kể hết có bao nhiêu sản phẩm đã thổi phồng, nói quá về công dụng, không đúng với hồ sơ đã đăng ký trước đó. Thậm chí có nhiều loại còn cam kết trị dứt điểm 100% khiến cho nhiều bệnh nhân chưa có nhiều hiểu biết về y học đã vội tin, quyết định từ bỏ thuốc họ đang điều trị để chuyển sang dùng thực phẩm chức năng. Đây là điều hết sức nguy hiểm.
– Thực trạng tiếp theo là con đường để sản phẩm được Bộ Y Tế công nhận và cấp giấy phép chứng nhận đạt chuẩn quá khó khăn, vất vả, lâu dài nên nhiều doanh nghiệp, nhà máy đã bỏ qua bước này mà tự ý gia công tại các cơ sở nhỏ lẻ, kém chuyên nghiệp và thiếu vệ sinh, chưa kể nguồn vật liệu chưa rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 
– Đỉnh điểm là vào năm 2019, Bộ Y Tế đã bắt buộc đóng cửa hơn 4000 nhà máy và cơ sở sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Đồng thời ra lệnh chỉ có những nhà máy đạt chuẩn GMP mới được phép hoạt động sản xuất. Điều này đã khiến dư luận xôn xao và luôn có sự nghi ngờ đối với các nhà máy thực phẩm chức năng. 
Những bất cập này đã khiến cho nhiều nhà máy làm việc uy tín bị ảnh hưởng theo và thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo cũng bị lan truyền mà không có căn cứ từ đó. 
Nếu nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo thì sẽ không đạt chuẩn GMP
Chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến chuẩn GMP, đây là hệ thống các tiêu chuẩn về thực hành sản xuất tốt nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đồng nhất về chất lượng, hiệu quả và an toàn. Tất nhiên, để đạt chuẩn GMP không phải là điều dễ dàng và La Terre France vinh dự là một trong số các nhà máy được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO vào năm 2019.
Yêu cầu về mặt chất lượng nhân sự, nhà máy La Terre France đã đáp ứng đầy đủ khi sở hữu lực lương nhân viên có kiến thức, được đào tạo bài bản, có đủ năng lực để xử lý những vấn đề xảy ra ở vị trí mà họ làm việc. Bên cạnh đó, nhân viên còn có sức khỏe tốt, năng suất lao động cao và không mắc bất kỳ bệnh tật nào.
Nói đến nhân sự không quên nhắc đến đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp là những người am hiểu sâu sắc về ngành dược như: PGS- TS Phùng Hòa Bình là trưởng bộ môn Dược cổ truyền, PGS- TS Nguyễn Viết Thân là trưởng bộ môn Dược liệu, cả hai đang công tác trường Đại học Dược Hà Nội.
La Terre France luôn đặt yếu tố chất lượng nhà xưởng, thiết bị và vệ sinh môi trường lên hàng đầu. Các trang thiết bị cho công việc sản xuất tại nhà máy được thiết kế, lắp đặt tại các vị trí phù hợp, từng khu vực tại nhà xưởng được phân chia, tách biệt rõ ràng để không gây nhầm lẫn. 
Sau quá trình sản xuất là công tác xử lý chất thải, các phế phẩm, nước thải tại nhà máy La Terre France được xử lý nghiêm ngặt để không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân xung quanh.
Nếu nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo thì sẽ không đầu tư nghiêm túc đến như thế và sẽ không được bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn GMP. Từ nay, mọi người đã có cơ sở để bác bỏ thông tin này.
Bài viết trên hy vọng rằng sẽ giúp các quý doanh nghiệp và người tiêu dùng hiểu đúng về thông tin nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France lừa đảo. Chúng tôi chỉ có thể chứng minh bằng uy tín và những đóng góp của mình cho ngành dược, còn câu trả lời sẽ nằm ở sự nhìn nhận, đánh giá của mọi người.
NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 
Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
Hotline: 0988987778
Website: www.laterrefrance.vn