Take a fresh look at your lifestyle.

Nếu cuộc sống quá mệt mỏi hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi

Trên đời này suy cho cùng thứ gì mà chẳng cần nghỉ ngơi, trái tim cũng thế mà thôi. Vậy tại sao cứ phải chịu mệt mỏi nhiều như thế?

Đàn bà khi đã lấy chồng sinh con, chẳng hẳn ai cũng phải cố gắng một thời gian vô cùng dài, gồng gánh bao nhiêu nỗi buồn và cả sự thất vọng. Họ phải chịu đựng những hành động vô tâm của chồng…

Tuổi thanh xuân cứ trôi qua lặng lẽ trong căn nhà, bên căn bếp dầu mỡ sẽ khiến phụ nữ cảm thấy như cả thế giới này đang chống lại mình vậy. Nhưng phụ nữ ơi, dù khó khăn thế nào cũng hãy nhìn về phía trước.

Khi nào sẽ là lúc bạn quyết định ly hôn chồng của mình?

Lấy chồng rồi nếu mệt mỏi quá thì hãy cứ đi tìm cho mình khoảng lặng để được bình yên đi. Cứ thoải mái đóng băng mọi thứ lại để tìm kiếm sự cân bằng, biết đâu sau đó bạn sẽ cảm thấy bình yên hơn.

Nếu có sai trái ở trong cuộc đời này thì đừng tiếp tục sự sai trái đó. Cũng đừng vì cảm giác cô đơn mà vay mượn hạnh phúc tạm thời nhé. Nếu một mối quan hệ đang mệt mỏi thì hãy cho bản thân nghỉ ngơi. Trên đời này suy cho cùng thứ gì mà chẳng cần nghỉ, trái tim cũng thế mà thôi. Khi đã đập quá nhiều cho những giây phút hạnh phúc thì cũng không ít nhịp đập vì khổ đau.

Mưa rồi! Cho em nhớ anh được không?

Nếu sự nghiệp có khó khăn quá cứ gác sang một bên đi. Được mấy ai muốn trưởng thành mà phải đi qua những con đường chông gai như thế. Sống trên đời dại nhất là quan tâm miệng lưỡi thiên hạ, họ có nuôi bạn được ngày nào đâu mà phải bận tâm. Những toan tính, lọc lừa cứ mặc kệ họ đi. Bạn đã kiên cường rồi chắc chắn sẽ nhận được những thứ xứng đáng mà thôi.

Thế nên hãy nghỉ ngơi đi, hãy cho mình chút thời gian để được ngủ thật say, ăn thật ngon, đến những nơi mà mình muốn. Nghỉ ngơi rồi hãy cố gắng để bước tiếp bằng đôi chân cứng cáp và cái đầu thành thơi hơn.

Cầm ngay 12 triệu đi ngắm hoa phủ khắp phố ở Lệ Giang, Shangrila

Dù là trong tình yêu hay bất cứ mối quan hệ nào thì cũng cần phải có sự nghỉ ngơi cả. Đừng gò ép bản thân phải căng thẳng, gồng mình quá sức giữa cuộc đời này. Rồi đàn bà ai cũng sẽ ổn thôi, chắc chắn là như vậy.

Hồng Nhật