Take a fresh look at your lifestyle.

MV “Trốn Tìm” giúp Đen Vâu đạt top 1 trending

Kết hợp cùng boyband huyền thoại một thời của Vpop – nhóm MTV để dành tặng khán giả những giai điệu đậm chất hoài niệm, Đen Vâu đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong MV “Trốn Tìm”. MV được thực hiện bởi đạo diễn chính là Hoàng Thành Đồng và The Red Team.
Vừa vươn lên Top 1 Trending, MV “Trốn Tìm” đã giúp Đen Vâu thiết lập kỷ lục nghệ sĩ Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube từ trước đến nay. 11 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz) và mới nhất là Trốn Tìm (kết hợp với MTV band). Anh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có chuỗi 11 sản phẩm đạt top 1 trending Youtube liên tục.
MV Trốn Tìm giúp Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube
Là một ca khúc được sáng tác bởi Đen Vâu, đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV “Đi Về Nhà”, “Trốn Tìm” gây ấn tượng bởi phần lời ca đậm triết lý về tình yêu và cuộc đời. Ngay sau khi phát hành, “Trốn Tìm” khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” qua những câu hát và câu Rap đáng suy ngẫm. Dưới phần bình luận của MV “Trốn Tìm” trên YouTube, khán giả đã để lại nhiều bình luận đồng cảm và bày tỏ sự bất ngờ với sáng tác mới của Đen Vâu. 
MV Trốn Tìm giúp Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube
Hàng loạt câu Rap sâu sắc do Đen Vâu viết đã được khán giả trẻ nhiệt tình chia sẻ trên mạng xã hội như: “Cách mà em gọi anh, thiếu u và thiếu y dài”; “Niềm cô đơn của những người trưởng thành là khi muốn trốn mà không ai tìm”… Không chỉ “cộp mác” Đen Vâu ở phần lời ca đậm chất “đời”, Trốn Tìm còn khiến người nghe bồi hồi bởi giọng ca của nhóm MTV và phần hoà âm phối khí chỉn chu được Đen Vâu lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhạc cụ thật.
MV Trốn Tìm giúp Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube
Nhiều khán giả đã dành lời khen cho màn kết hợp lần đầu tiên của Đen Vâu và MTV, bất ngờ vì phần hoà giọng đầy cảm xúc của nam rapper và nhóm nhạc huyền thoại. “Trốn Tìm” cũng đánh dấu lần hiếm hoi phần giai điệu nổi bật hơn phần rap trong một sáng tác của Đen Vâu, tạo cảm giác bâng khuâng và da diết cho người nghe khi nhớ về những ký ức đẹp trên hành trình trưởng thành của mình.