Take a fresh look at your lifestyle.

MV “Hà Giang ơi” của Quách Beem đạt kỷ lục hơn 15 triệu lượt xem

Bài hát viết về mảnh đất địa đầu Tổ quốc này đã trở thành ca khúc nhạc quê hương đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đạt được số lượt view cao nhất trên các kênh mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng dành nhiều tình cảm với vùng đất Hà Giang – điểm cực Bắc xinh đẹp của Việt Nam. Hà Giang có phong cảnh hữu tình, thiên nhiên hùng vĩ đẹp say đắm lòng người. Cảnh đẹp Hà Giang luôn khiến mỗi một ai đặt chân đến đều ngỡ ngàng. Hơn thế, những nét văn hóa đặc trưng của người dân càng làm cho nơi đây trở thành điểm đến ưa thích của rất nhiều người.

Và ca sĩ, nhạc sĩ Quách Beem đã trình làng một MV khắc họa sinh động về mảnh đất địa đầu Tổ quốc này, với tựa đề “Hà Giang ơi”. Những ca từ thấm đẫm tình đất và người vùng cao Hà Giang đã nhanh chóng cuốn hút khán giả mộ điệu.

“Yêu Hà Giang mất rồi”/ “Có ai mới nghe một lần đã nghiện bài hát này như mình ko?”/ “Nghe đi nghe lại nhiều lần cũng ko chán”/ “Cà Mau nhưng nghe bài này xong yêu Hà Giang luôn”/ “Hưng Yên nhưng rất thích bài này”/ “Anh Quách Beem ơi tặng quê hương em một bài với”…

Đó là những bình luận thể hiện sự yêu mến đối với MV “Hà Giang ơi” của ca nhạc sĩ Quách Beem, ca khúc đã chiếm trọn trái tim của người Hà Giang nói riêng và người nghe ba miền đất nước nói chung.

Ca sĩ Quách Beem cho biết: “Con đường của tôi đi hơi cô đơn, nhưng mỗi nơi tôi đến tôi đều rất trân trọng. Âm nhạc của tôi không ồn ào, nhưng mỗi bài hát gửi đến khán giả tôi đều muốn nó phải ít nhiều mang ý nghĩa, giá trị”.

Điều đó đã được khẳng định khi “Hà Giang ơi” trở thành ca khúc nhạc quê hương đầu tiên trong lịch sử âm nhạc Việt Nam đạt được số lượt view cao nhất trên các kênh mạng xã hội. Đến nay, ca khúc này đã đạt được hơn 15 triệu views.

Quách Beem thể hiện ca khúc gây sốt “Hà Giang ơi”. Đến nay, ca khúc này đã đạt hơn 15 triệu views

Chỉ với một bài hát, ca nhạc sĩ Quách Beem đã có thể đưa Hà Giang đến gần hơn với tất cả mọi người, làm cho mọi người thêm yêu mến miền đất dù không phải là quê hương của mình. Quách Beem đã góp phần thay màu áo mới cho dòng nhạc quê hương, giúp cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước và giá trị thật sự của âm nhạc.

MV “Hà Giang ơi” – Sáng tác, trình bày: Quách Beem

Nhạc sĩ Quách Beem được yêu mến với nhiều ca khúc rất xúc cảm như “Đạo làm con”, “Mẹ yêu ơi”, “Gánh mẹ”…

Là một nghệ sỹ thành danh với vai trò kép vừa là nhạc sĩ sáng tác và là ca sĩ thể hiện ca khúc, Quách Beem đã sở hữu nhiều ca khúc triệu view như: Đạo làm con, Mẹ yêu ơi, Gánh mẹ, Cha, Đời là thế thôi 1-2, Hiểu và thương, Miền Trung ơi, Nhà là nơi để về, Chân lý sống… Cạnh đó, Quách Beem tiếp tục khẳng định vị trí âm nhạc của mình bằng dòng nhạc rất kén khán giả – dòng nhạc quê hương. Anh xuất sắc biến dòng nhạc quê hương trở thành hit có trên 15 triệu lượt xem trong bộ sưu tập những ca khúc triệu view của mình.

Quách Beem cho biết sắp tới anh sẽ có nhiều ca khúc, nhiều dự án âm nhạc đang trong quá trình hoàn thành để gửi tặng đến khán giả và chắc chắn sẽ là những tác phẩm hấp dẫn.

Ngô Tùng