Take a fresh look at your lifestyle.

MÁ TÔI LÀ ĐẠI GIA – TÌNH THƯƠNG VÀ SỰ BAO DUNG MỚI TẠO NÊN GIA ĐÌNH

32 tập phim Má tôi là đại gia tạo nên một tấn bi hài kịch bất ngờ, khó đỡ khiến Má Hoàng – một nữ đại gia quyền lực phải trăm phương ngàn kế vất vả đối phó. Tiền chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích cuối cùng đưa con người đến hạnh phúc. Muốn có được hạnh phúc đích thực đòi hỏi nhiều thứ và thứ quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành.
Bối cảnh phim là những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên cho phép đoàn phim vào quay, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.
Bà Hoàng ( Ngân Quỳnh ) – người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàng cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà
Đạo diễn Hoàng Mập đưa người xem đến những câu chuyện vô cùng đời thường, dường như ai cũng nhận thấy một phần tính cách của mình trong mỗi nhân vật. Một anh chồng sợ vợ, một thanh niên phóng khoáng trăng hoa, một anh con trai sợ mẹ và chị đến rúm ró… Và bà Hoàng (Ngân Quỳnh) có ngàn tỷ trong tay với 4 đứa con (3 trai, 1 gái) như vậy sẽ thế nào? Câu chuyện sẽ đi đến đâu? Trailer hé lộ phần nào những thăng trầm của các thành viên trong gia trong mối quan hệ rối như tơ vò ‘tình, tiền’.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Trước hết, phải kể đến anh con cả Chí Bình (Đông Dương) và vợ Thu Thủy ( Thùy Trang). Dù đã có con trai 10 tuổi Chí Cường (bé Duy Anh) nhưng 2 vợ chồng vẫn cãi nhau mỗi ngày. Anh chồng sợ vợ một phép trong khi cô vợ luôn chê chồng ‘bất tài vô dụng’. Không hiểu sao, sống với nhau như ‘phường chèo’, cãi nhau như cơm bữa, nhưng họ lại không thể chịu đựng được cảm giác xa nhau.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Trong khi đó, con trai Chí Hùng ( Ngọc Thuận) sống chung như vợ chồng với Thủy Tiên (Khánh Trinh) mà chưa cưới hỏi. Sự việc trở nên phức tạp khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có một con gái riêng tên Trang (bé Phước Hảo). Đây là kết quả từ mối tình thời sinh viên của Chí Hùng và Thắm (Nguyệt Ánh). Đặc biệt, bà Hoàng lại cương quyết đưa mẹ con Thắm về nhà ở cùng và từ chối Thủy Tiên.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'EMASI'
Còn cô con gái duy nhất Kim Dung (Huỳnh Thảo Trang) lấy Hoàng Tuấn (Lâm Tấn Phát) và có con gái Phước Hảo (bé Ngọc Anh). Cả hai cùng đóng màn kịch gia đình hạnh phúc, ai nhìn vào cũng trầm trồ, ghen tị nhưng thực chất ‘đồng sàng dị mộng’. Hai vợ chồng đã ly thân từ lâu và ‘nước sông không phạm nước giếng’. Kim Dung đang trong mối quan hệ mặn nồng với phi công trẻ Minh Khang (Trương Quang Pháp). Hoàng Tuấn cũng không ‘kém miếng khó chịu’ qua lại với Thanh Thanh (Tuyết Trinh).
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, ngoài trời và trong nhà
Cậu con út Chí Dũng (Luân Nguyễn) lại khiến bà Hoàng đau đầu theo kiểu khác. Với tính cách hiếu thắng, lại không chịu có người yêu, bà Hoàng phải sắp xếp hết cuộc gặp này đến cuộc gặp khác với con gái của bạn nhưng anh đều từ chối.
Góa chồng, giàu có và có đến 4 đứa con tưởng là ở tuổi như bà Hoàng chỉ hưởng thụ niềm vui, nhưng 32 tập phim sẽ đưa khán giả nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Ai cũng có những toan tính riêng của mình, nhưng cuộc sống không diễn ra theo cách họ muốn, tiền bạc có thể mua được nhà lầu, những bữa tiệc lộng lẫy, những cuộc du hí xuyên đêm…. nhưng không thể mua được cảm giác hạnh phúc, bình yên.
Dưới bàn tay của đạo diễn tài hoa Hoàng Mập,cùng dàn diễn viên gạo cội Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Nguyệt Ánh, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang,Tấn Phát, Khánh Trinh….,bộ phim hứa hẹn mang đến những cảm xúc rất đời thường và không kém phần cảm động cho khán giả.
Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim “Má tôi là đại gia”  phát sóng lúc 21g hàng ngày trên kênh THVL2 từ ngày 20/3/2023
Phạm Tuấn