Take a fresh look at your lifestyle.

Loạt ưu đãi dành cho người dùng mới của Shopee, giảm “đậm” lên đến 70K

Như thể các chương trình ưu đãi mỗi tháng vẫn chưa đủ “nóng”, Shopee còn chơi lớn với loạt ưu đãi dành cho người mới nữa.
Người dùng của Shopee chắc hẳn không còn xa lạ với các ưu đãi mà Shopee luôn dành tặng cho khách hàng mỗi tháng. Đối với những “tấm chiếu mới” Shopee còn ưu ái tặng thêm các chương trình ưu đãi “đặc biệt” vào các ngày cuối tuần.
Siêu hội làm quen cuối tuần, Shopee mời 70K
Đúng như tên gọi, chương trình mang đến cho người dùng voucher giảm giá lên đến 70K (cho đơn hàng từ 90.000 đồng) áp dụng vào thứ Bảy và Chủ Nhật. Lưu ý, “chương mới” trong cuốn nhật ký ưu đãi này chỉ dành riêng cho người dùng mới của ShopeeFood và Shopee.
Loạt ưu đãi dành cho người dùng mới của Shopee, giảm “đậm” lên đến 70K - 1
“Siêu hội làm quen cuối tuần” là món quà mới mà Shopee dành tặng bạn vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật
Đặc biệt hơn mã giảm 70K lần này áp dụng cho tất cả quán đối tác có mặt trên nền tảng của ShopeeFood. Nhắc đến đây thì các tín đồ ẩm thực đã đủ háo hức rồi đó. Bởi ShopeeFood nổi danh là quy tụ “1001 thương hiệu” đình đám nhắc đến là thèm như: Các loại pizza nóng hổi của Pizza Hut, Al Fresco’s hay các món nướng của Gogi House, King BBQ, Sumo BBQ đến các món lẩu nóng hổi từ Haidilao, Manwah Taiwanese Hotpot, Kichi Kichi Lẩu Băng Chuyền,.. đều đủ cả. Chỉ cần lướt sơ một vòng ShopeeFood là bạn đã có ngay cho mình một bữa ăn thịnh soạn ra trò với giá mini. Món ngon mà giá lại hời như vậy thì bạn chần chờ gì mà không chốt đơn ngay để có một bữa tiệc tại gia vào cuối tuần.
Loạt ưu đãi dành cho người dùng mới của Shopee, giảm “đậm” lên đến 70K - 2
Cách thức áp dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của chương trình mới này
Và đây là bí quyết săn giảm giá cho bạn, chỉ cần truy cập vào đây, lựa chọn chương trình “Chào bạn mới – Shopee mời 70K” và bấm “Đặt ngay”. Đơn giản quá phải không nào, “gét gô” liền thôi.
Chào bạn mới, Shopee khao 60K
Bạn đang thắc mắc nếu không phải vào cuối tuần thì Shopee sẽ dành tặng ưu đãi nào cho các “tấm chiếu mới”? Thì đây là câu trả lời cho bạn đây. Trong tháng 5 này, chương trình “Chào bạn mới, Shopee khao 60K” tiếp tục mang đến voucher giảm giá trực tiếp 60.000 đồng trên toàn thực đơn của 15 thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên lưu ý là chương trình này chỉ áp dụng cho người dùng mới của Shopee và đặt đơn ShopeeFood trên Shopee thôi nha.
Người dùng thỏa thích tận hưởng hương vị trà sữa ngọt ngào đến từ 9 thương hiệu nước bao gồm trà sữa Gong Cha, Koi Thé, The Alley – Trà sữa Đài Loan, Phuc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar, Sữa chua trân châu Hạ Long, Trà Sữa Mixue, và không ngần ngại “xuống tiền” đặt ngay gà rán hay pizza từ 6 thương hiệu đồ ăn của nhà McDonald’s, KFC, Lotteria, The Pizza Company, Jollibee, Popeyes mà không sợ cạn ví nhờ siêu voucher khao bạn mới đến từ Shopee.
Loạt ưu đãi dành cho người dùng mới của Shopee, giảm “đậm” lên đến 70K - 3
4 bước thao tác ngắn gọn này sẽ giúp người dùng mới thỏa sức tận hưởng thực đơn trà sữa và thức ăn nhanh siêu hấp dẫn đến từ 15 thương hiệu đình đám
Chỉ với 4 thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn này. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng Shopee, hãy chọn voucher giảm 60.000 đồng trong mục “Tặng khách hàng mới” và lựa chọn e-voucher từ thương hiệu yêu thích. Sau khi kiểm tra lại thông tin đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tin thanh toán hóa đơn với giá 0 đồng nhờ vào e-voucher trị giá 60.000 đồng đã nằm sẵn trong kho voucher của bạn.
Nếu bạn đã là người dùng thân thiết của Shopee/ ShopeeFood, bạn vẫn có thể chia sẻ tin tức về chương trình chào bạn mới đầy hấp dẫn này để bạn bè cùng tham gia. Dù sao đi nữa, “buôn có bạn, săn sale có phường” vẫn vui hơn nhiều. Chương trình này cùng với sự kiện “Ngày hội ShopeeFood 26.5 – Siêu deal siêu ship” dự kiến sẽ khuấy đảo tháng 5 này đó. Sẵn sàng cùng Shopee/ ShopeeFood cho thử thách săn ưu đãi “6 ngày 6 đêm” thôi.

Hải Anh