Take a fresh look at your lifestyle.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

Dù không có mặt trên bảng xếp hạng Globalbeauties nhưng Khánh Vân không nao núng tinh thần, cô tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng trước thềm bán kết Miss Universe.
Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 1

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng “Super 11” về các ứng viên tiềm năng của cuộc thi Miss Universe 2020. Điều khiến fans Việt ngỡ ngàng đó là Khánh Vân tiếp tục bị ‘ngó lơ’ trên bảng xếp hạng của Globalbeauties mặc dù những ngày qua cô đã có sự thể hiện ấn tượng. Mặc dù vậy, các fans cũng cho rằng dẫu sao đây cũng chỉ là một bảng dự đoán và Khánh Vân vẫn còn rất nhiều hy vọng in-top bằng thực lực của mình.

Không nao núng tinh thần dù bị Globalbeauties ‘ngớ lơ’, Khánh Vân tung ra bộ ảnh bikini cực kỳ quyến rũ để hâm nóng không khí trước khi bước vào đêm bán kết quan trọng.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 3

Bộ ảnh bikini được Khánh Vân thực hiện tại Việt Nam trong những ngày cận kề sang Mỹ. Đây là thời điểm Khánh Vân dồn hết năng lượng cho cuộc thi Miss Universe, với quyết tâm và sự cố gắng cao độ.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 4

Chỉ số hình thể của Khánh Vân là 83-61-95, chiều cao 1m76. Bộ ảnh nhằm truyền tải thông điệp về sự tự tin của người phụ nữ: Yêu cơ thể, yêu bản thân và hướng đến những điều tích cực.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 5

Đó cũng là tinh thần Khánh Vân mang đến cuộc thi Miss Universe: luôn tràn đầy năng lượng, vui tươi và tận hưởng từng giây từng phút của cuộc thi.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 6

Cuộc thi Miss Universe đang bước vào giai đoạn nước rút với các phần thi quan trọng sắp tới: National Costume (7 giờ sáng 14/5), Bán kết (6 giờ sáng 15/5), Chung kết (7h sáng 17/5).

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 7

Sau loạt dấu ấn ghi điểm với khán giả trong và ngoài nước, Hoa hậu Khánh Vân tập trung cho việc tập luyện, sẵn sàng cho đêm thi Bán kết.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 8

Chia sẻ về tâm lý ở thời điểm hiện tại, Khánh Vân cho biết cô cảm thấy thoải mái, tự tin và sẵn sàng “bùng cháy” trên sân khấu Miss Universe.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 9

Tối 13/ 5, Khánh Vân sẽ bước vào phần thi Interview với ban giám khảo.

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 10

Miss Universe lần thứ 69diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng - 11

Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Thanh Hương/TH