Take a fresh look at your lifestyle.

Khách hàng của Gem Sky World được tặng gói bảo hiểm 5 tỷ đồng

Mỗi khách hàng khi đầu tư dự án khu đô thị Gem Sky World trong tháng 6 này được Tập đoàn Đất Xanh tặng gói bảo hiểm toàn diện Dat Xanh Care trị giá hơn 5 tỷ đồng.
Đất Xanh cũng là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay tặng gói bảo hiểm toàn diện nhằm đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn Covid-19.
Gói bảo hiểm toàn diện về tài sản và sức khỏe
Theo chương trình này, cứ một sản phẩm Gem Sky World giao dịch thành công, khách hàng sẽ được tặng một gói bảo hiểm Dat Xanh Care với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Đất Xanh sẽ hỗ trợ đóng phí cho khách hàng thông qua việc gửi tặng voucher để kích hoạt và sử dụng.
“Đây là điểm khác biệt lớn của Đất Xanh so với các doanh nghiệp khác khi đa phần khách hàng vay vốn để mua nhà đều được yêu cầu mua thêm gói bảo hiểm thay vì được chủ đầu tư hay đơn vị phát triển dự án tặng như Dat Xanh Care”, đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ.
Trong tháng 6, cứ một sản phẩm Gem Sky World giao dịch thành công, khách hàng được tặng một gói bảo hiểm Dat Xanh Care với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Trong tháng 6, cứ một sản phẩm Gem Sky World giao dịch thành công, khách hàng được tặng một gói bảo hiểm Dat Xanh Care với tổng trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Phạm vi bảo hiểm của Đất Xanh Care bao gồm hai mảng chính: bảo hiểm tài sản và bảo hiểm sức khỏe. Trong đó, gói hỗ trợ bảo hiểm tài sản liên quan đến các rủi ro cháy nổ với tổng trị giá 4,65 tỷ đồng và tài sản bên trong căn nhà; cùng quyền lợi bảo hiểm sức khoẻ trị giá 420 triệu đồng.
Gói bảo hiểm Dat Xanh Care là một sản phẩm phát triển độc quyền bởi công ty CP Dịch vụ Tài chính Bất Động sản Tulip (Fina.com.vn) dành đặc biệt cho các khách hàng dự án Gem Sky World trong tháng 6. Với những quyền lợi độc đáo và chuyên biệt, ngay từ khi bắt đầu triển khai, Dat Xanh Care đã được đông đảo các nhà đầu tư và đối tác đánh giá cao bởi lợi ích thiết thực cho người đầu tư bất động sản trong giai đoạn Covid-19 hiện nay.
Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn này, cũng trong tháng 6, ngoài gói bảo hiểm Dat Xanh Care, khách hàng còn được tặng sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng khi lựa chọn shophouse, 100 triệu đồng với nhà phố thương mại xây sẵn và 80 triệu đồng với sản phẩm nhà phố tự xây tại dự án khu đô thị Gem Sky World.
Sau gần một năm ra mắt, Gem Sky World trong quá trình hoàn thiện với định hướng trở thành khu đô thị đa chức năng tại Long Thành. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Sau gần một năm ra mắt, Gem Sky World trong quá trình hoàn thiện với định hướng trở thành khu đô thị đa chức năng tại Long Thành. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Gem Sky World – diện mạo khác biệt cho cuộc sống mới
Bên cạnh đó, chương trình tri ân “khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới” vẫn tiếp tục được triển khai. Khách hàng nhận 50 triệu đồng khi đầu tư shophouse hoặc nhà phố xây sẵn, 30 triệu đồng với nhà phố thương mại tự xây. Ngoài ra, khách hàng vẫn được áp dụng đồng thời chế độ chiết khấu nếu là khách hàng thân thiết, khách mua sỉ hoặc có hộ khẩu địa phương hưởng chế độ chiết khấu thanh toán nhanh, hỗ trợ vay đến 70% với 0% lãi suất trong 24 tháng hoặc sử dụng phương thức thanh toán 1% một tháng.
Nằm cách sân bay Long Thành hơn 5 km, khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World rộng hơn 90 ha hiện là một trong những dự án tâm điểm thu hút sự chú ý trong giới đầu tư bởi vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao. Hiện phân khu Sapphire Parkview được giới thiệu thị trường với dòng nhà phố xây sẵn (diện tích đất từ 100-132 m2) có giá tham chiếu từ 4,5 tỷ đồng một căn, shophouse (diện tích đất từ 120-198 m2) có giá từ 9 tỷ đồng một căn.
Hồ bơi tại công viên rộng 3 ha Gem Sky Park đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Hồ bơi tại công viên rộng 3 ha Gem Sky Park đã hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng. Ảnh: Tập đoàn Đất Xanh.

Sau gần một năm ra mắt, dự án Gem Sky World đang trong quá trình hoàn thiện với định hướng trở thành khu đô thị đa chức năng về thương mại, giải trí, giáo dục và y tế nhằm mang lại một chất lượng sống hướng đến giá trị thực cho các cư dân tương lai. Nhiều chuyên gia nhận định, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào vận hành giai đoạn một vào năm 2025, Gem Sky World sẽ là điểm sáng cho việc trải nghiệm những giá trị sống đẳng cấp ngay cạnh TP HCM.
Bảo Khánh

Chi tiết về dự án, truy cập website https://gemskyworld.vn. Chi tiết về Dat Xanh Care, liên hệ (028) 5749.8668 hoặc website: www.fina.com.vn.