Take a fresh look at your lifestyle.

Khác biệt tạo nên sự uy tín của Neymar Sport – Cửa hàng cung cấp giày đá banh chính hãng

Được thành lập vào năm 2012, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Neymar Sport không còn xa lạ với những người yêu thích bóng đá tại Thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực cung cấp giày đá banh chính hãng chất lượng và chuyên nghiệp.

Neymar Sport cung cấp giày đá banh chính hãng và dịch vụ chất lượng

Neymar Sport, một thương hiệu bán lẻ giày đá bóng chính hãng, đã trải qua một hành trình phát triển đầy ấn tượng từ khi bắt đầu với một cửa hàng nhỏ rộng 40m2 tại Thủ Đức. Dưới sự điều hành của hai người sáng lập, anh Đại Neymar và anh Long Nani, Neymar Sport đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Neymar Sport bắt đầu bằng cách tự tay giao những đôi giày đá banh chính hãng đến tận tay người mua kể cả khách yêu cầu giao tới sân bóng, đây được coi là một bước đi thông minh giúp Neymar Sport lắng nghe và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Điều này không chỉ là những đánh giá quý báu để cải thiện dịch vụ mà còn là cơ sở giúp Neymar Sport xây dựng nên một hệ thống cửa hàng vững chắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh feedback của nhiều khách hàng nổi tiếng đã lựa chọn giày đá banh chính hãng tại Neymar Sport

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường và khả năng nắm bắt xu hướng nhu cầu khách hàng, Neymar Sport đã đưa ra những chính sách hấp dẫn. Một trong những điểm nhấn chính là chương trình mua giày đá banh chính hãng với phương thức trả góp 0% lãi suất, kéo dài đến 12 tháng. Chương trình này không chỉ giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng mà còn mở rộng cơ hội sở hữu sản phẩm cao cấp.

Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến, Neymar Sport cung cấp dịch vụ thử giày và thanh toán tại nhà, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và thoải mái. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm, Neymar Sport hiểu rằng mỗi đôi giày có những đặc điểm riêng biệt, và đội ngũ bán hàng cam kết hỗ trợ và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Trong trường hợp sản phẩm cần bảo hành, Neymar Sport cung cấp dịch vụ tiếp nhận và hỗ trợ kịp thời, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Neymar Sport cung cấp đa dạng mẫu giày đá banh chính hãng 

Xây dựng lợi thế cạnh tranh khác biệt

Lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm đã mang lại cho Neymar Sport một sự phát triển bền vững không ngừng. Hơn một thập kỷ sau, Neymar Sport đã mở rộng với 5 chi nhánh tại các vị trí trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Mỗi năm, hơn 30.000 khách hàng trên toàn quốc đã lựa chọn Neymar Sport làm điểm đến để mua giày đá banh chính hãng, minh chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng của người tiêu dùng với đơn vị. Sự tăng trưởng ấn tượng này không chỉ thể hiện được sức hút của thương hiệu mà còn khẳng định vai trò của Neymar Sport như một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh giày đá banh chính hãng trong khu vực.

Nhiều mẫu giày đá banh chính hãng được trưng bày để khách hàng thoải mái lựa chọn

Vượt qua những khó khăn, Neymar Sport đang định hướng tạo dựng một hệ thống cửa hàng trải dài khắp cả nước. Trước đây, thị trường giày đá banh chính hãng của Việt Nam vốn là sân chơi riêng của các nhà sản xuất nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc, với việc sản xuất ra các mẫu giày đá banh nhái để đẩy qua thị trường Việt Nam. Nhưng từ khi Neymar Sport được hình thành với sứ mệnh mang giày đá banh chính hãng đến những người Việt đam mê đá banh thì cục diện thị trường đã thay đổi. Giày đá banh của Neymar Sport với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như giày đá banh Nike, giày đá banh adidas, giày đá banh PUMA, giày đá banh Mizuno,… đã được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn tin dùng. Sản phẩm giày đá banh chính hãng của Neymar Sport cung cấp đã và đang hiện diện trên khắp các sân bóng. Thành tựu này chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ nhân sự Neymar Sport.

Mọi chi tiết về các mẫu sản phẩm giày đá banh chính hãng tại Neymar Sport, bạn đọc có thể liên hệ theo thông tin sau:

* HỆ THỐNG CỬA HÀNG NEYMARSPORT:

  • NMS BÌNH THẠNH: 43A Điện Biên Phủ, P15, Q. Bình Thạnh
  • NMS QUẬN 5: 637c Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5
  • NMS THỦ ĐỨC: 148/7 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức
  • NMS TÂN BÌNH: 307 Cộng Hoà, Phường 13, Q. Tân Bình
  • NMS GÒ VẤP: 1303 Phan Văn Trị, Phường 10, Q. Gò Vấp

* Hotline đặt hàng: 0789 970 907 (8:30-21:00 từ T2 đến CN)

 *  Website*: https://www.neymarsport.com/

Bích Hà