Take a fresh look at your lifestyle.

Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

UBND TP Hồ Chí Minh đã gửi văn bản chấp thuận tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 tại TP Hồ Chí Min. Thông tin này chính thức khởi động sự kiện công bố chính thức cuộc thi trong vài ngày tới.
H'Hen Niê làm giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ VN 2021
H’Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Ảnh: BTC
Cùng với đó, ban tổ chức cũng giới thiệu 3 giám khảo đầu tiên trong số 7 vị trí của cuộc thi, gồm bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng một trường đào tạo kỹ năng – giữ vai trò Trưởng ban giám khảo, bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học và H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Thông tin cuộc thi được chấp thuận tổ chức và công bố 3 giám khảo đầu tiên diễn ra chỉ vài ngày trước khi hoa hậu Khánh Vân lên đường sang Mỹ tham gia Miss Universe lần thứ 69. Trước cô, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã từng cử nhiều đại diện tham gia đấu trường nhan sắc lớn này và đã có những thành tích tốt như H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018), Hoàng Thùy (Top 20 Miss Universe 2019).
H’Hen Niê chia sẻ: “Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, tôi không nhận bất kỳ lời mời chấm cuộc thi sắc đẹp nào vì tôi trân quý nơi đã cho mình cơ hội đổi đời. Tôi muốn chiếc ghế giám khảo đầu tiên mình ngồi là ở cuộc thi này”. Người đẹp nghiêm túc với công việc lẫn đời sống cá nhân trong thời gian qua để xứng đáng với vị trí mới. Cô hy vọng được khán giả lẫn thí sinh ủng hộ.
Năm nay, cuộc thi trao thêm các giải phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng. Tân hoa hậu sẽ nhận được giải thưởng gồm vương miện, tiền mặt và suất đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2022. Năm 2019, Khánh Vân giành ngôi vị cao nhất. Vì dịch, Miss Universe 2020 bị hủy, người đẹp dự kiến đi thi quốc tế vào tháng 5.