Take a fresh look at your lifestyle.

Hạnh Phúc Là Gì?

Chúng ta không sinh ra trên trái đất này để chịu đựng. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa nếu chúng ta không cảm thấy hạnh phúc. Có lẽ hạnh phúc thực sự đơn giản được thỏa hơn bạn tưởng rất nhiều trong cuộc sống…
Bạn có đang thực sự hạnh phúc? - Nghiêm Ngọc Hương

 HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

1. Niềm hạnh phúc  trong cuộc sống của bạn nó không là căn nhà của bạn to rộng cỡ nào, mà quan trọng chỉ đơn giản là tiếng cười trong ngôi nhà ấy ngọt ngào bấy nhiêu..

2. Định Nghĩa Hạnh phúc nó không phải là bạn lái một chiếc xe sang trọng cỡ nào, mà quan trọng là bạn lái xe an toàn về đến nhà.

3. Định Nghĩa Hạnh phúc nó không khiến bạn làm việc tiết kiệm được bao nhiêu tiền, mà này ngày ngày tự do tự tại, không ngừng làm những việc tích cực mà mình thích và nhận được nó.

4. Niềm hạnh phúc nó không cần là vợ bạn xinh đẹp thế nào, mà là nụ cười của vợ bạn rạng rỡ ra sao nhằm để xây dựng một mái ấm gia đình với mối quan hệ tốt chỉ đơn giản cho hạnh phúc chính mình.

5. Hạnh phúc nó không cần phải là ăn ngon mặc đẹp, mà là sức khỏe mạnh bình an.

6.Hạnh phúc khi nó không phải là khi thành công bạn ăn mừng náo nhiệt thế nào, mà là khi không như ý, có một câu tích cực: Anh ơi cố lên!

7. Định Nghĩa Hạnh phúc nó không phải là bạn nghe được nhiều những lời ngọt ngào, mà khi bạn buồn bạn khóc, có người nói với bạn tích cực rằng: không sao, có anh ở đây.

8Niềm hạnh phúc trong cuộc sống cho bản thân không biết là bạn đi được bao xa, mà là cho dù bạn có tích cực đi tới đâu, vẫn luôn có người đi cùng bạn.

– Theo A Conscious Rethink –