Take a fresh look at your lifestyle.

9X Lăng Ngọc Thi thành công với con đường kinh doanh online

Chỉ sau một thời gian học hỏi tích lũy kinh nghiệm, cô gái trẻ 9x đã bắt đầu trở thành KDOL (người kinh doanh online) có uy tín với các sản phẩm chất lượng được nhiều người lựa chọn.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 1
Lăng Ngọc Thi đã bộc lộ niềm say mê kinh doanh từ khi còn là học sinh cấp ba nhưng lúc đó chưa phải là thời điểm để cô gái trẻ có đủ tự tin để tham gia vào môi trường khắc nghiệt này. Ngọc Thi chia sẻ rằng cô rất vui sau nhiều năm cố gắng, cô cũng đã có thể là một trong những địa chỉ phân phối sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da chất lượng trên thị trường.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 2
Những sản phẩm làm đẹp thường được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế niềm trăn trở của Lăng Ngọc Thi là giúp cho nhiều khách hàng có thể biết đến sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên mà cô đang cung cấp. Bởi cách đây 3 năm, Ngọc Thi cũng gặp vấn đề khi da mặt có nhiều mụn thâm rất khó để điều trị. Sau đó cô tình cờ biết được sản phẩm Hoàng Thiên Sâm và sử dụng thấy hiệu quả, da mặt của cô đã được cải thiện sau một quá trình kiên trì với sản phẩm.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 3
Có được làn da đẹp sẽ khiến chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn rất nhiều. Hiểu được mong muốn đó nên cô đã bắt đầu bước từng bước vào con đường kinh doanh sản phẩm chăm sóc da Hoàng Thiên Sâm. Cô muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và niềm hạnh phúc đến với hàng triệu phụ nữ sau khi trải nghiệm cùng sản phẩm do mình cung cấp ra thị trường.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 4
Lăng Ngọc Thi luôn là người giám sát quá trình nhập và phân phối sản phẩm, kiểm tra chất lượng đạt chuẩn để có thể đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô luôn có trách nhiệm, cẩn thận và bình tĩnh để xử lý những tình huống phát sinh trong công việc.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 5
Cô bày tỏ: “Bán hàng mà nhất là các sản phẩm làm đẹp cần phải có tâm để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tôi bán sản phẩm hoàn toàn chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm. Hơn nữa sản phẩm này không phải một tuần hai tuần mà thấy rõ hiệu quả. Việc cải thiện da tùy thuộc vào loại da, cơ địa và tâm lý của khách hàng khi sử dụng nữa”.
Cô gái 9X Lăng Ngọc Thi thành công khi chọn con đường kinh doanh online - 6
Mặc dù rất bận rộn cho công việc kinh doanh hiện tại nhưng cô luôn dành thời gian để tham gia các khóa học để nâng cao kiến thức, bồi dưỡng các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ cho công việc bán hàng đạt hiệu quả cao. Đồng thời cô cũng muốn mở rộng, phổ biến sản phẩm đến với đông đảo khách hàng vì giá thành tương đối mềm mại và chất lượng luôn là ưu tiên số một đối với cô gái trẻ.
Lăng Ngọc Thi cũng mong rằng khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm từ thiên nhiên hơn vì nó giúp cho da khỏe đẹp, rạng ngời hơn. Cô cũng hy vọng các sản phẩm của Hoàng Thiên Sâm sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng và hiệu quả cao để họ có thể tự tin, tỏa sáng rạng rỡ hơn.
Thu Hà-t/h