Take a fresh look at your lifestyle.

Gợi ý những quà tặng ý nghĩa ngày Valentine cho các cặp đôi

Valentine hay còn được gọi là Ngày lễ tình nhân, vào ngày này các cặp đôi thường sẽ tặng cho nhau những món quà để thể hiện tình yêu của mình với đối phương.
Bên cạnh buổi hẹn hò lãng mạn dưới ánh nến, những lời chúc yêu thương, đừng quên gửi tặng đến người mình yêu thương những món quà nhân dịp Valentine
Hoa hồng đỏ
Hoa hồng đỏ là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn nhất để tặng cho người mình yêu vào ngày Valentine. Theo thần loại Hy Lạp, hoa hồng đỏ gắn liền với hình tượng nữ thần tình yêu. Chính vì vậy việc tặng hoa hồng đỏ cho người yêu mang ý nghĩa đó là một tình yêu chân thành, mãnh liệt kèm với thông điệp là “Anh yêu em”.
Gợi ý quà tặng cho các cặp đôi ngày Valentine thêm mặn nồng
Hoa hồng đỏ, socola là những món quà phổ biến trong ngày Valentine. 
Socola tình yêu
Từ lâu socola đã được coi là biểu tượng của tình yêu và đây chính là món quà phù hợp nhất cho ngày Valentine. Socola cũng là một món quà phù hợp cho những bạn muốn tỏ tình với người mình yêu trong ngày Valentine.
Gấu bông
Không chỉ riêng các cô gái mà nhiều chàng trai cũng có sự yêu thích đặc biệt đối với gấu bông. Vì vậy nếu phân vân không biết tặng gì cho người mình yêu thì gấu bông chính là món quà hợp lý. Bên cạnh việc tặng gấu bông, mọi người đừng quên tặng kèm tấm thiệp cùng với những lời chúc yêu thương dành cho đối phương của mình.
Bánh kem
Bánh kem cũng là một món quà phù hợp để tặng cho nửa kia vào ngày Valentine và món quà này sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn khi bạn tự tay làm và trang trí.
Đồng hồ đeo tay
Không chỉ riêng nam giới mà nhiều cô gái cũng có thói quen dùng đồng hồ đeo tay, vì vậy đây là một món quà thiết thực khi dành tặng vợ/chồng hoặc người yêu trong ngày Lễ tình nhân 14.2
Đồng hồ đeo tay, nước hoa cũng là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng vào ngày Valentine. Ảnh minh họa: Phương Thảo
Đồng hồ đeo tay, nước hoa cũng là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn làm quà tặng vào ngày Valentine. 
Nước hoa
Cũng giống như đồng hồ đeo tay, nước hoa là một trong những món quà có thể dành tặng cho cả nam giới và nữ giới. Nếu không chắc chắn về hương nước hoa mà người mình yêu thường xuyên sử dụng, mọi người nên chọn những loại có mùi hương dịu nhẹ, thanh mát.
Đồ đôi
Những món đồ đôi để thể hiện bạn và người ấy là một cặp. Vì vậy, nhân dịp Valentine, mọi người có thể mua: Áo đôi, giày đôi, mũ đôi,…để làm quà tặng cho đối phương. Ngoài những món quà trên thì mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ công nghệ, sách cũng là một trong những món quà có thể tặng đối phương vào ngày Valentine.
Hà Phương/TH