Take a fresh look at your lifestyle.

Giới Thiệu Phim: Tiếng Sét Trong Mưa Từ Tập 66 Đến Tập 70

 Hạnh Nhi cảm thấy lo lắng khi Bình ngày càng tỏ vẻ thân thiết với Phượng, cô linh cảm được dường như đứa con trai cưng của mình cũng dành nhiều tình cảm cho Phượng. Trong thoáng chốc, ánh mắt Hạnh Nhi lóe lên sự toan tính …
Từ ngày có bà Bình lo việc nấu ăn, bữa cơm công nhân đã rộn ràng tiếng cười và cả sự trêu chọc dành cho Phượng. Hải khéo léo bảo vệ em gái nhưng chính anh cũng không vui khi nghe Phượng nhắc nhiều đến cậu chủ. Dù bắt đầu có thiện cảm với Bình nhưng vì thương em gái nên Hải không hề muốn cô qua lại với cậu Hai. Sự phản đối của anh Hai khiến Phượng vừa buồn vừa tủi thân vì cô cho rằng mình chỉ là con hầu của cậu chủ thì làm sao dám trèo cao. Lắng nghe hai con tranh cãi, bà Bình bất giác giật thót mình vì bốn từ “con hầu cậu chủ”. Bà nghe như lòng mình đang đầy nỗi lo lắng, bất an.
Xuân cũng bắt đầu nhận thấy sự thân thiết của anh Hai dành cho Phượng. Dù yếu đuối, nhút nhát nhưng Xuân cũng nửa đêm tìm xuống gặp Phượng chỉ để thổ lộ tình cảm với cô. Dồn hết can đảm, Xuân xin Phượng đồng ý làm vợ mình. Bất ngờ lẫn bối rối, Phượng tìm cách từ chối rằng mình chỉ là một con hầu nên không thể làm vợ cậu Ba. Cho rằng Phượng e ngại mẹ mình ngăn cấm, Xuân vội vàng nói mình sẽ năn nỉ má, vì chỉ cần má chịu là Phượng sẽ chịu.
Ở một diễn biến khác, từ lúc Bình thỏa hiệp với Hải và tạo ra bếp ăn công nhân chất lượng thì Hải và các công nhân khác yên tâm tập trung cao cho công việc nên đã góp phần nâng cao năng suất lấy mủ cao su. Cai Tuất dù rất căm tức cả Bình và Hải nhưng không dám tự tiện ra tay hành hạ đám công nhân như trước. Nhưng, trước mặt Bình và đám công nhân, Cai Tuất tỏ vẻ khuất phục nhưng sau lưng hắn đã cấu kết với ông Hùng và âm mưu khuấy động để đám công nhân nổi loạn để Khải Duy không thể ký được công tra lần này.
Khoảng cách cậu chủ – nàng hầu dần được thu hẹp khi Bình ngày càng tỏ ra ân cần và thân thiết với Phượng hơn. Anh mua tặng cô xấp vải đẹp để có thể may chiếc áo mới bù cho chiếc áo rách do bị Cai Tuất cưỡng bức. Phượng vui mừng vì sự quan tâm của cậu chủ dành riêng cho mình.
Trong khi Phượng cảm thấy mang ơn Bình vì anh đã tận tâm chăm lo đời sống công nhân và đối xử tốt với gia đình cô thì ngược lại Bình cũng cảm ơn Phượng vì chính cô đã giúp anh tìm ra lý tưởng mới của bản thân và được trở lại là chính mình. Cảm xúc dạt dào khiến Bình không kiềm chế được và hôn Phượng. Cô hoảng sợ né tránh anh và bỏ chạy.
Không chỉ đối xử tốt với Phượng, Bình còn được lòng nhóm công nhân đồn điền bởi những điều tốt đẹp mà anh đã mang đến cho họ: những bếp ăn đầy chất lượng cho công nhân, những căn nhà được cấp cho gia đình công nhân mà điển hình là mẹ và em gái Hải khiến ai cũng cảm thấy ấm lòng.
Chính vì sự nhân ái của cậu chủ mà mọi người đều hào hứng làm việc và kết quả mang lại rất khả quan khi năng suất gần đạt mức công ty đề ra. Bình quyết định thưởng cho mọi người thêm 3 ngày lương.
Phần Phượng, cô cũng bắt đầu tương tư hình ảnh cậu Hai Bình.  Tâm tư khác lạ của cô khiến bà Bảy nghi ngờ và dò hỏi. Phượng thật thà thú nhận , sau khi cậu Hai hôn mình thì mình đã thấy thương cậu Hai. Bất giác, bà Bảy nhớ đến Bình và mối tình ngang trái với cậu chủ để rồi nhận lấy một cái kết đắng chát. Lo lắng cho một nghiệt oan sắp bắt đầu, bà khuyên răn Phượng không nên đặt tình cảm vào bất cứ ai trong ngôi nhà này và hãy nghỉ làm ở nơi đây.
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Tập 66 đến tập 70 – Phát sóng từ ngày 29/11 đến 03/12/2021
Phạm Tuấn