Take a fresh look at your lifestyle.

GIẢI MÃ CÔNG THỨC THÀNH CÔNG CỦA phoenix pharma GIỮA THỊ TRƯỜNG DƯỢC MỸ PHẨM CẠNH TRANH KHẮC NGHIỆT

Nếu là một tín đồ làm đẹp và yêu thích các thương hiệu dược mỹ phẩm thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua thương hiệu Phoenix Pharma, đây là một trong những địa chỉ mua sắm được lòng các bạn trẻ tin dùng trong thời gian qua. Hãy cùng xem Phoenix Pharma họ đã làm những gì để tạo dựng thương hiệu mà không cần ồn ào nhưng vẫn vô cùng vững chắc để từng bước trở thành startup dược mỹ phẩm lớn tại Việt Nam.
Phương thức kinh doanh độc đáo, áp dụng mô hình O2O – Online to offline
Phoenix Pharma tập trung phát triển hệ thống phân phối, tối đa các điểm bán hàng cho khách hàng
Phoenix Pharma ngày từ đầu đến giờ tập trung tối đa vào trải nghiệm mua sắm. Bằng việc tập trung phát triển hệ thống phân phối khắp cả nước, giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm một cách dễ dàng. Mong muốn xây dựng một nơi mà khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới với mức giá hợp lý, quy trình mua sắm hiện đại, thông tin đa chiều từ chính những người mua sắm trước đó và cả những chia sẻ sâu hơn của cộng đồng người dùng. Kết hợp với hoạt động kinh doanh online trên sàn thương mại điện tử shopee, lazada; trang website chính thức, đến các mạng xã hội facebook, tiktok, youtube,… Áp dụng mô hình Online to offline cho người dùng trải nghiệm mua sắm sản phẩm đơn giản, dễ dàng hơn.
Nhận diện thương hiệu một cách thông minh
Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam chỉ tập trung vào Marketing hoặc Sales để đẩy hàng thật nhiều, Phoenix Pharma  từ khi ra mắt đã đầu tư về thương hiệu bằng cách hợp tác với KOL và định hướng mở chuỗi cửa hàng. Phoenix Pharma đã tạo dựng được 1 vị thế riêng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.
Phoenix Pharma với định hướng phát triển các dòng sản phẩm chất lượng mang thương hiệu riêng, được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên viên của nhà Phoenix Pharma. Là một doanh nghiệp trẻ, Phoenix đã tăng tối đa độ nhận diện thương hiệu một cách thông minh thông qua các vật phẩm in thương hiệu như túi giấy đựng sản phẩm, áo, mũ, bút, sổ,…để có thể ghi dấu ấn thương hiệu trong tâm trí người dùng.
Phoenix Pharma nói “không” với bàn hàng giả, hàng kém chất lượng
Với mục tiêu tạo nên một thương hiệu làm đẹp lành mạnh và an toàn, Phoenix luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nói “không” với các sản phẩm giả và hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm được Phoenix Pharma cung cấp đều là hàng có giấy phép của cục quản lý.
Các sản phẩm của Phoenix Pharma đều đã được đăng ký công bố và giấy phép lưu hành sản phẩm trên thị trường. Và chất lượng sản phẩm của Phoenix Pharma cũng được minh chứng rõ ràng nhất thông qua sự tin tưởng của khách hàng khi luôn ủng hộ và review một cách chân thực nhất về chất lượng sản phẩm.
Phoenix Pharma sử dụng công nghệ làm đòn bẩy để trở thành 1 startup tiêu biểu trong thời đại số
Được đầu tư và thành lập bởi những cá nhân xuất sắc, từ triết lý phát triển doanh nghiệp đến cách thức xây dựng văn hoá, quy trình, phát triển con người; kết hợp với những am hiểu sâu sắc về thị trường và các xu hướng mới đã giúp họ tạo dựng được  vị thế riêng trên thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam.
 Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng giám đốc điều hành chia sẻ: “Ngay từ khi thành lập, Phoenix Pharma đã xác định đầu tư nghiêm túc ngay từ đầu vào công nghệ để làm nền tảng cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.Trong thời đại chuyển đổi số bây giờ, việc áp dụng công nghệ vào quản lý là giải pháp phù hợp, nâng cao hiệu quả bán hàng và sớm đạt được mục tiêu kinh doanh.”
Nhờ những nền tảng công nghệ và câu chuyện chuyển đổi số, Phoenix Pharma khẳng định được sự tồn tại đặc biệt trong thời điểm COVID-19 và tự tin trong giai đoạn tăng trưởng, mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng.Và đó chính là chìa khoá để họ cạnh tranh trong 1 thị trường đang tăng trưởng nóng và đầy rẫy những bài toán khó giải.
 
 
Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại PHOENIX PHARMA
Hotline: 1900 866 881
Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group
Hải Yến